OPPO đăng ký bảo hộ nhãn hiệu "Shark Fin", rất có thể sẽ là tên riêng của camera selfie pop-up trên OPPO Reno

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,911
882 #1

Theo dự kiến, OPPO sẽ ra mắt một series smartphone hoàn toàn mới trong vài ngày tới và gần như chắc chắn sự kiện này sẽ là nơi ra mắt của một loạt phiên bản khác nhau của mẫu OPPO Reno. Đây là thế hệ smartphone mới hứa hẹn sẽ sở hữu rất nhiều tính năng đáng giá như vi xử lý Snapdragon 855, hệ thống 3 camera phía sau lưng máy sử dụng cảm biến 48MP cao cấp IMX586 của Sony với ống kính zoom lossless 10x.

Điều đặc biệt nhất của Reno lại tới từ module camera selfie được thiết kế dạng pop-up và đây cũng là kiểu thiết kế độc nhất vô nhị hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho người dùng. Và tất nhiên, một thiết kế độc đáo như vậy nhất định phải được làm nổi bật bằng một tên gọi xứng tầm. OPPO đã xin đăng ký bảo hộ cho tên gọi "Shark Fin" (Vây cá mập) và "3D-Lut" và đã được EUIPO (Văn phòng quản lý sở hữu trí tuệ của EU) phê chuẩn.


Như đã nói ở trên, tên gọi "Shark Fin" gần như chắc chắn sẽ được sử dụng cho cụm camera pop-up trên Reno. Quan sát các bức ảnh rò rỉ về Reno cho tới hiện tại thì chúng a có thể hoàn toàn đồng ý với tên gọi này bởi cụm camera pop-up trên Reno khi được mở lên hoàn toàn trông chẳng khác gì một chiếc vây cá mập.

Hiện tịa OPPO vẫn từ chối đưa ra bình luận liên quan tới tên gọi Shark Fin tuy nhiên chúng ta sẽ không phải chờ đợi lâu để có thể được chính thức xác nhận thông tin này.


Theo: Gizchina
 
Top Bottom