OPPO đồng hành cùng Giải vô địch Liên minh huyền thoại thế giới năm 2021

Tham gia
4/9/16
Bài viết
1,492
Được thích
798
862 #1

OPPO công bố đồng hành với Giải vô địch Liên minh huyền thoại thế giới 2021 (S11) cùng Riot Games, kéo dài sự hợp tác giữa OPPO và Riot Games kể từ năm 2019. Đây là sự kiện giúp OPPO nâng cao độ nhận diện thương hiệu của mình đối với những người chơi thể thao điện tử (esports) trên toàn cầu.

Năm nay, OPPO sẽ trao tặng những giải thưởng giá trị nhất dành cho những người chơi chuyên nghiệp với thành tích nổi bật trong trận chung kết. Để người xem có thể được cập nhật tin tức về các tuyển thủ chuyên nghiệp và diễn biến của trận đấu cuối cùng, OPPO sẽ phỏng vấn các tuyển thủ chuyên nghiệp và các đội tuyển cũng như tóm tắt các tình tiết đắt giá trong trận đấu.


Vòng chung kết năm nay có chủ đề “Make/ Break” (tạm dịch: “Kiến tạo/ Đột phá”), thể hiện lòng dũng cảm và tinh thần dám phá vỡ những điều không thể để tạo ra những khả năng mới. Cùng chia sẻ tinh thần này, OPPO tạo ra dòng OPPO Find X - Find X3 Pro với mục tiêu không chỉ cho phép mọi người ghi lại và lưu trữ thế giới bằng 10-bit màu mà còn tự hào có màn hình hiển thị một tỷ màu. Ngoài ra, Find X3 Pro còn được trang bị tính năng Color Vision Enhancement (tạm dịch: Nâng cao Hiển thị màu) như một phần của ColorOS 11.2. Màn hình hiệu chuẩn và hiệu chỉnh màu tối ưu được sản xuất dành riêng cho những ai bị rối loạn sắc giác. Màu sắc nổi bật và thiết kế tối ưu trên Find X3 Pro là chưa từng có, OPPO đã phá vỡ ranh giới của màu sắc trên điện thoại thông minh và tạo ra những khả năng mới.

Find X3 Pro với màn hình 1 tỷ màu phá vỡ ranh giới của màu sắc

Là một thương hiệu lấy người tiêu dùng làm trung tâm, với triết lý “Công nghệ vì Con người, Tử tế vì Thế giới”, OPPO hiểu rõ những gì game thủ và người dùng cần ở một sản phẩm smartphone tối ưu nhất. Do đó, OPPO Find X3 Pro mang đến trải nghiệm chơi game không bị cản trở với Chế độ trò chơi trong ColorOS. Khi người dùng chuyển sang Chế độ trò chơi, họ sẽ không còn bị làm phiền bởi các thông báo, tin nhắn và cuộc gọi, có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game của mình mà không bị gián đoạn.

OPPO hy vọng sẽ gắn bó hơn với cộng đồng thể thao điện tử toàn cầu. Và cũng tin rằng tinh thần thi đấu của các tuyển thủ chuyên nghiệp trong trận chung kết sẽ tiếp thêm động lực để người xem biến ước mơ của họ thành hiện thực.

Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại 2021 (S11) sẽ mời các đội ưu tú từ 11 quốc gia và khu vực tham dự giải đấu có giải thưởng cao nhất từ trước đến nay. Trận đấu bắt đầu vào ngày 5 tháng 10 và kết thúc với trận chung kết vào ngày 6 tháng 11 tại Engjavegur 8, 104 Reykjavik, Iceland.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom