Oppo chính thức xác nhận Oppo Find 7 sẽ có hai phiên bản và sẽ được ra mắt vào 19/03

Nghĩa Chi Tiết

Khoai Sài Gòn
Tham gia
14/2/14
Bài viết
472
Được thích
781
1564 #1

Quay trở lại cách đây không lâu, vào tháng 12/2013, Oppo đã gửi một tin nhắn trên Twitter tiết lộ rằng Oppo Find 7 sẽ có màn hình độ phân giải 2K (2560x1440). Tin này ngay lập tức tạo nên một làn sóng trong giới công nghệ nói chung và cộng đồng sử dụng Oppo nói riêng. Nhưng càng bất ngờ hơn khi hôm nay, Oppo đã gửi một tin nhắn khác trên Twitter tiết lộ thêm rằng Oppo Find 7 sẽ có thêm một phiên bản khác với độ phân giải màn hình Full HD (1920x1280) và cả 2 phiên bản đều sẽ có màn hình 5.5 inch.

Như vậy thì lần ra mắt này, Oppo chắc chắn sẽ cho ra mắt 2 phiên bản khác nhau của cùng 1 dòng điện thoại nhằm đánh vào phân khúc màn hình Full HD nhằm giữ vững thị trường và độc chiếm thị trường điện thoại 2K vốn còn ít ỏi đối thủ cho đến thời điểm hiện tại.

Mặc dù rất nhiều hình ảnh được cho là được chụp từ Oppo Find 7 được lộ ra với thông số 50Mpx. Nhưng chúng ta có thể nhận ra được một điều rằng có vẻ như camera này sẽ không có mặt trên chiếc Oppo Find 7, hoặc đó sẽ là 1 phiên bản cao cấp hơn chăng? Căn bản là vì Oppo có truyền thống tự quảng bá những điểm nổi bật của sản phẩm của mình rất mạnh, nhưng trong những thông tin lần này lại không hề có bất kì một quảng cáo nào nói về camera. Nhưng chúng ta không thể nói trước điều gì được, bất ngờ còn ở phía trước. Bạn hãy đồng hành cùng Techrum.vn để nhận được những thông tin nhanh và chính xác nhất về chiếc Oppo Find 7 nhé.

Imi Aoto
Techrum.vn
Nguồn: phonearena.com
 
Last edited by a moderator:

Nghĩa Chi Tiết

Khoai Sài Gòn
Tham gia
14/2/14
Bài viết
472
Được thích
781
#4
biết là thế nhưng vẫn thấy tức.thiếu gì ngày mà sao cứ phải chọn vào ngày mà người khác chọn rồi chứ
Thời buổi này mà thým, các hãng có thể làm mọi cách để đưa mình lên và dìm đối thủ xuống :D
 

trihuan

Member
Tham gia
16/2/14
Bài viết
35
Được thích
28
#5
Sao techrum k làm button Like liên kết fb ở trong mỗi bài như thế này
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom