OPPO chưa có kế hoạch thương mại hóa smartphone màn hình cuộn

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
1153 #1

Như TECHRUM đưa tin hôm 17/11, OPPO đã ra mắt concept smartphone màn hình cuộn mang tên OPPO X 2021 khi có thể kéo dài màn hình từ 6.7 lên 7.4 inch với nhiều công nghệ đột phá. Đây là mẫu smartphone rất ấn tượng nhưng đó chỉ mới là ý tưởng và OPPO chưa vội vàng thương mại hóa sản phẩm này.

Theo đó, tờ GSMArena trích dẫn phát biểu của OPPO trên tờ Android Authority rằng: ''Mặc dù không có kế hoạch thương mại hóa trong ngắn hạn nhưng sản phẩm sẽ đóng vai trò như một hướng dẫn cho việc chuyển đổi và phát triển các yếu tố hình thức sản phẩm trong tương lai. Thương mại hóa yêu cầu việc nghiên cứu thị trường và hiệu quả kinh doanh và có thể mất một thời gian''.


OPPO có thể đang chờ đợi những màn hình có thể uốn được bền hơn được phát triển. OPPO X 2021 sử dụng màn hình nhựa giống như các loại màn hình gập hiện tại, mặc dù có phần "vỏ cứng" để cải thiện độ bền.
Tuy nhiên, các loại kính như kính siêu mỏng, UTG chỉ được sử dụng cho bởi đặc tính quang học và không thay thế cho kính cường lực. Khái niệm smartphone cuộn lại của OPPO sử dụng màn hình do BOE sản xuất.

Công ty đến từ Trung Quốc này không phải là công ty duy nhất tiến hành nghiên cứu sản phẩm với tấm nền có thể cuộn, khi sản phẩm Project B của LG sẽ có thể ra mắt vào tháng 3/2021, smartphone cuộn sẽ sử dụng chính tấm nền từ LG Display.

Xem thêm:


Theo GSMArena.​
 
Last edited by a moderator:

Hùng Satế

Well-Known Member
Tham gia
17/9/18
Bài viết
1,060
Được thích
276
#2
Lé lé khè lấy tiếng giống con mi mix alpha của xiaomi, chứ đến thương mại được như thằng sam là cả vấn đề
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom