OPPO Experience Store thứ 9 mở cửa tại Hải Phòng

thudm

Well-Known Member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
1,335
Được thích
701
1078 #1

Cửa hàng trải nghiệm chính hãng thứ 9 của OPPO toạ lạc tại Tầng 3, trung tâm Aeon Mall Hải Phòng, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng, nhằm mang đến dịch vụ chính hãng tốt hơn cho người dùng tại khu vực miền Bắc, bên cạnh hai cửa hàng trải nghiệm hiện có tại Hà Nội.

Từ khi mắt OPPO Experience Store đầu tiên tại trung tâm Crescent Mall (Quận 7, TP.HCM) vào năm 2017, OPPO đã thể hiện cam kết gắn bó lâu dài tại Việt Nam, cũng như mong muốn mang lại cho người dùng những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm: OPPO trình làng ý tưởng thiết kế mới cùng studio thiết kế nendo trong buổi triển lãm tại CIIDE

OPPO Experience Store - trải nghiệm dành riêng cho người dùng OPPO

Với thiết kế hiện đại, không gian mở và mới mẻ, bố cục đa dạng, trang thiết bị tiện nghi, OPPO Experience Store sẽ mang đến dịch vụ cao cấp hơn cho người dùng OPPO tại Việt Nam.

Không chỉ đơn thuần là một không gian trưng bày rộng rãi và thoải mái, các OPPO Experience Store cung cấp mọi tiện ích mà người dùng cần, như dịch vụ sửa chữa nhanh 1 giờ, khu nghỉ ngơi có kết nối Wi-Fi, khu sạc nhanh 3.0, hỗ trợ kiểm tra máy và cài đặt phần mềm, vệ sinh máy và dán kính cường lực miễn phí.

Tại các cửa hàng trải nghiệm, khách hàng sẽ được tận tay trải nghiệm các dòng điện thoại flagship sang trọng với công nghệ hiện đại, cũng như những chiếc OPPO phiên bản giới hạn hiếm gặp.

Xem thêm: OPPO giới thiệu concept smartphone màn hình cuộn OPPO X 2021 tại INNO Day 2020

Ngày càng mở rộng mạng lưới phục vụ

Tính đến tháng 12/2020, với cửa hàng mới nhất khai trương tại trung tâm Aeon Mall Hải Phòng, OPPO hiện sở hữu 9 OPPO Experience Store cùng với hơn 45 OPPO Service Club (Trung tâm bảo hành chính hãng) trên cả nước. Dự kiến trong năm 2021, OPPO sẽ nâng số lượng cửa hàng trải nghiệm lên 15 cửa hàng, tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng. Việc mở rộng quy mô mạng lưới phục vụ sẽ giúp OPPO tiếp cận gần đến cộng đồng người dùng hơn nữa.

 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom