Oppo Find X2 Pro Lamborghini Edition ra mắt với giá 43.5 triệu đồng

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,269
Được thích
3,555
1361 #1


Bên cạnh bộ đôi Find X2/ Find X2 Pro, trong sự kiện ngày hôm qua, nhà sản xuất OPPO cũng ra mắt một phiên bản Find X2 Pro đặc biệt khác, được hợp tác cùng hãng xa Lamborghin. Được biết, phiên bản đặc biệt này được lấy cảm hứng thiết kế từ chiếc Aventador SVJ Roadster (chỉ được bán ra giới hạn 800 chiếc).

Theo đó, chiếc Find X2 Pro Lamborghini Edition sẽ có phần mặt lưng được làm lại với các họa tiết gradient vân carbon, viền camera mạ ánh vàng, có thêm loho của Lamborghini. Ngoài ra, logo OPPO đã được chuyển lên phía trên, song song với cụm camera chính.

Các phụ kiện của Find X2 Pro Lamborghini Edition cũng được làm lại theo tone màu Đen và Vàng Đồng, đặc trưng của mẫu xe Aventador SVJ Roadster. So với phiên bản tiêu chuẩn, phiên bản này sẽ có được tặng thêm một chiếc ốp lưng (nhiều khả năng được hoàn thiện từ da thật), một tai nghe Enco Free và một dụng cụ hỗ trợ sạc pin trên xe hơi.Ngoài thiết kế, mọi thông số kỹ thuật của chiếc Find X2 Pro Lamborghini Edition sẽ giống hệt như phiên bản Find X2 Pro với màn hình QuadHD+ 120Hz, vi xử lý Snapdragon 865, 12GB RAM, viên pin 4260mAh hỗ trợ sạc nhanh SuperVOOC với công suất 65W.

Dự kiến, chiếc Find X2 Pro Lamborghini Edition sẽ được bán ra với giá 13.000 Yuan (khoảng 43.5 triệu đồng) tại thị trường Trung Quốc.

Xem thêm:


Theo: GSMArena
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom