OPPO giới thiệu công nghệ sạc MagVOOC mới và công nghệ kết nối trong xe hơi tại Smart China Expo 2021

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,741
Được thích
480
681 #1

Hôm 23/8 vừa qua, OPPO đã tham gia triển lãm Smart China Expo 2021 với chủ đề "Smart Technology: Empowering Economy, Enriching Life" diễn ra tại TP. Trùng Khánh - Trung Quốc từ 23/8 - 26/8/2021. Tại đây, công ty đã giới thiệu loạt công nghệ sạc nhanh OPPO MagVOOC mới, công nghệ kết nối trong xe hơi và nhiều hơn thế nữa.

Theo đó, bên cạnh việc trình diễn công nghệ sạc không dây không dây tại triển lãm thì OPPO cũng lần đầu tiên tiết lộ công nghệ sạc nhanh từ tính là OPPO MagVOOC series.

Dòng sản phẩm mới này gồm sạc dự phòng không dây MagVOOC sử dụng hệ thống căn chỉnh từ tính đảm bảo căn chỉnh chính xác giữa điện thoại và bộ sạc. Tiếp theo là bộ sạc nhanh siêu mỏng MagVOOC ki áp dụng thiết kế tách rời làm cho toàn bộ bộ sạc mỏng hơn.


Ảnh: Sạc dự phòng không dây MagVOOC
Thiết kế của cả hai thiết bị cho phép chúng dễ dàng di chuyển. Cuối cùng là đế sạc nhanh không dây MagVOOC giúp người dùng tiết kiệm đến 60% thời gian chuẩn bị so với sạc có dây thông thường.

Ngoài ra, OPPO cũng cam kết tối ưu hóa các công nghệ và sản phẩm của mình nhằm phủ sóng bản đồ hành trình của người dùng trở nên đa dạng và phong phú hơn bao giờ hết.

Ở một khía cạnh khác, OPPO cũng giới thiệu những thành tựu mới nhất về khả năng kết nối smartphone trong xe hơi tại sự kiện gồm chìa khóa xe hơi kĩ thuật số, điều khiển xe từ xa trên OPPO Find X3 5G / OPPO Watch 2 cũng như khả năng sạc pin trong xe hơi.


Ảnh: Đế sạc nhanh không dây MagVOOC
Chìa khóa xe kĩ thuật số cho phép người dùng chỉ cần sử dụng smartphone OPPO mở khóa xe qua Bluetooth. Tính năng này không cần mạng di động, thuận tiện hơn cho việc sử dụng hàng ngày.

Điều khiển xe từ xa trên OPPO Find X3 5G hoặc OPPO Watch 2 cho phép người dùng bật điều hòa từ xa thông qua ứng dụng, có thể hỗ trợ chủ xe tìm kiếm xe của mình bằng cách phát ra tiếng còi từ xa.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tận hưởng tính năng sạc nhanh trong xe hơi tiên tiến, hỗ trợ sạc nhanh qua cổng USB VOOC 65W và sạc nhanh không dây VOOC 40W khi đang lái xe.


OPPO luôn sẵn sàng hợp tác giữa các ngành nhằm khám phá những khả năng mới và đã hình thành quan hệ đối tác với nhiều thương hiệu xe hàng đầu như NIO, BYD Auto và Geely.

Trong tương lai, smartphone sẽ trở thành trung tâm điều khiển các phương tiện của chúng ta, khi ngày càng nhiều công nghệ tiên tiến sẽ được tích hợp vào hệ sinh thái kết nối giữa smartphone và xe. Trải nghiệm trong xe sẽ trở nên tích hợp hơn, công ty cho biết.

Kể từ khi OPPO nêu khái niệm về Internet of Experience (hay Trải nghiệm của Internet, IoE), những thành tựu mới nhất gồm sự phát triển của kính AR Glass 2021 và các thiết bị gia đình thông minh khác khi tất cả đều được kết nối bằng công nghệ UWB.


Kính OPPO AR Glass 2021 áp dụng thiết kế tách rời giúp kính nhẹ hơn. Vì vậy, khi đeo trong thời gian dài sẽ thoải mái hơn. Được trang bị giải pháp quang học Birdbath, kính OPPO AR Glass 2021 sẽ mang đến trải nghiệm như rạp chiếu phim cho người dùng.

Sau khi thâm nhập vào các lãnh thổ mới này trong mảng IoT, OPPO hiện đang tiến gần hơn đến việc hiện thực hóa tầm nhìn về IoE và tạo ra thế giới với sự kết nối và tích hợp nâng cao giữa con người và thiết bị, công ty cho biết.Theo OPPO.​
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom