OPPO giới thiệu tính năng CameraX mới tại Ngày hội lập trình viên Google 2019

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,504
1989 #1

Google và OPPO là hai hãng có nhiều thế mạnh trong việc phát triển camera cho smartphone. Trình độ của cả hai là không cần bàn cãi khi các sản phẩm của họ đều có khả năng chụp ảnh ấn tượng. Trong tương lai không xa, thế mạnh của cả hai sẽ còn vượt trội hơn khi mới đây, Oppo đã tuyên bố rằng họ sẽ bắt tay với Google để phát triển công nghệ CameraX.


Google CameraX là một giải pháp dành cho Android, cho phép lập trình viên có thể tận dụng máy ảnh và các tính năng chụp ảnh mặc định của thiết bị. Tính năng này sẽ được hỗ trợ trên loạt thiết bị OPPO, bao gồm OPPO Reno 10x Zoom và OPPO Reno thế hệ mới chuẩn bị ra mắt. Bằng việc tích hợp CameraX, các lập trình viên có thể truy cập vào công nghệ xử lý hình ảnh hàng đầu của OPPO chỉ với 2 dòng lệnh. Không cần đến những dòng lệnh chuyên dụng, những smartphone hỗ trợ CameraX cho phép lập trình viên sử dụng công nghệ HDR và Beauty đỉnh cao của hãng nhằm cải thiện trải nghiệm chụp ảnh.

Là một trong những hãng smartphone đầu tiên tích hợp CameraX, OPPO mở ra cánh cửa sáng tạo cho công nghệ xử lý hình ảnh. Tại Ngày hội Lập trình viên Google 2019, OPPO đã trình diễn những tính năng mới trên Reno 10X Zoom và cho phép người dùng trải nghiệm chụp ảnh với CameraX, để nhận thấy sự khác biệt rõ rệt trong chất lượng hình ảnh.


Được biết, công nghệ HDR thế hệ tiếp theo được phát triển nhằm mở rộng dải tương phản cho các hình ảnh trong các khung cảnh có cường độ sáng lớn, giúp giữ được độ chi tiết. Nó được tối ưu hóa đặc biệt cho phần tóc, áo quần và khuôn mặt nhằm nâng cao chất lượng ảnh tổng thể. Về tính năng tự động làm đẹp, công nghệ này sẽ được tích hợp thuật toán mới giúp tự động chiếc suất màu da và đo sáng rồi từ đó tự động điều chỉnh màu cho phù hợp với điều kiện môi trường chụp.


Tiên phong trong công nghệ hình ảnh, OPPO liên tục sáng tạo và phát triển những công nghệ nhiếp ảnh trên di động cũng như các lĩnh vực liên quan. Liên tục mở rộng khả năng chụp ảnh trên các thiết bị của mình, với việc tích hợp CameraX, OPPO hướng đến việc mở cửa cho các lập trình viên bên thứ 3 có thể tận dụng được công nghệ chụp ảnh hàng đầu của mình để tạo ra các ứng dụng đa dạng hơn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của người dùng, hướng đến trải nghiệp chụp ảnh chuyên nghiệp, ổn định và tiện dụng.

Xem thêm:


Theo OPPO.
 
Last edited by a moderator:

elgaucho

Active Member
Tham gia
9/1/19
Bài viết
299
Được thích
81
#2
Sợ nhất cái công nghệ làm đẹp.. thật giả lẫn lộn. :D khối anh sẽ chết vì đứng hình.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom