OPPO lo lắng về các sản phẩm "nhái" của Find 7 và N3

Hải Đại Bàng

Thất nghiệp
Staff member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
6,324
Được thích
11,511
3156 #1

Thường thì các sản phẩm "nhái" sẽ tập trung vào các thương hiệu lớn như Apple hay Samsung, tuy nhiên thỉnh thoảng những brand nhỏ hơn cũng là "nạn nhân" của việc "ăn cắp" thiết kế. Lần này là OPPO, hãng sản xuất smartphone nổi tiếng từ China.

Gần đây, bắt đầu có nhiều sản phẩm giả Find 7 và N3 trên thị trường, Theo SoyaCincau, có 644 trường hợp thiết bị "giả" OPPO tại Malaysia và có vẻ như đang lan rộng ra khu vực Châu Á, dĩ nhiên trong đó có cả China.

Ngay lập tức, OPPO không để ngoài tai vấn đề này, cụ thể theo chia sẻ của hãng thì đây là việc: "ăn cắp khách hàng và đưa cho họ những sản phẩm tồi, và không thể chấp nhận được chuyện lừa gạt khách hàng của chúng tôi như vậy." OPPO cũng "thề" sẽ sử dụng pháp lý nếu hãng tìm ra "những tổ chức, những kẻ làm giả sản phẩm vô đạo đức".

Cả hai sản phẩm OPPO Find 7 và N3 đang được phân phối tại một số thị trường từ năm ngoái, riêng N3 rất độc đáo với công nghệ camera tự xoay nổi tiếng do OPPO nghiên cứu và phát triển.

Một lời khuyên là nếu bạn không muốn bị lừa và mua một sản phẩm giả mạo (cho dù là thương hiệu nào) thì nên đến cửa hàng chính thức của hãng hoặc các đại lý được ủy quyền.

Theo Phone Arena
 

cdab

Active Member
Tham gia
2/3/14
Bài viết
349
Được thích
195
#2
giờ của tàu khựa mà cũng bị nhái sao :rofl:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom