OPPO "nhá hàng" ý tưởng smartphone màn hình cuộn sẽ ra mắt trong ngày mai

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,573
1076 #1


Sự kiện thường niên NNO DAY của OPPO được biết đến là nơi giới thiệu những công nghệ mới và ngoạn mục mà họ đã và đang phát triển. Sự kiện năm nay sẽ ra mắt vào ngày mai, ngày 17 tháng 11 và một tấm poster mới do OPPO phát hành giới thiệu một thiết bị concept với màn hình có thể cuộn lại.

Hình ảnh được đăng trên Weibo với chú thích tạm dịch là “Màn hình lớn? Màn hình nhỏ? Màn hình vô cực? Trong tương lai, điện thoại di động của bạn có thể thu vào thoải mái ”.

Poster cho thấy hình ảnh một chiếc điện thoại có màn hình cong với khả năng kéo dài hoặc thu lại để thay đổi kích thước.


OPPO tham gia vào danh sách ngày càng tăng của các nhà sản xuất khác đang nghiên cứu điện thoại có màn hình có thể cuộn lại. Danh sách có các nhà sản xuất như TCL đã giới thiệu điện thoại có thể cuộn vào đầu năm nay. Một nguyên mẫu đang hoạt động thậm chí đã bị rò rỉ vào tháng trước. LG cũng được cấp bằng sáng chế cho một chiếc điện thoại có thiết kế có thể cuộn vào năm 2019 và có thể đang lên kế hoạch tung ra một chiếc trong tương lai gần như một trong những sản phẩm từ Dự án Explorer của hãng.

Đầu tháng này, một bằng sáng chế của OPPO cho một thiết bị có màn hình có thể cuộn được đã được Cục Sở hữu Trí tuệ Quốc gia Trung Quốc công bố. Có khả năng thiết bị sẽ được trưng bày tại sự kiện ngày mai là dựa trên bằng sáng chế này.

Bài đăng trên Weibo của OPPO rõ ràng cho biết đây là một thiết bị ý tưởng, vì vậy sẽ còn khá lâu cho đến khi thiết bị chính thức ra mắt. Tuy nhiên, một thiết bị ý tưởng có thể hoạt động được nghĩa là chúng ta đã tiến gần hơn đến với phiên bản thương mại.

Xem thêm:
 
Top Bottom