OPPO phát hành bản cập nhật đầu tiên cho "siêu phẩm" OPPO Find X

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,905
2134 #1

Được ra mắt chính thức tại Việt Nam vào ngày 21/07 vừa qua, OPPO Find X có thể nói là chiếc máy được chờ đợi nhất và cũng mất nhiều thời gian nhất kể từ khi Find 7 ra mắt cách đây 4 năm. Dòng Find của OPPO là dòng flagship cao cấp nhất của hãng, hội tụ những yếu tố "nhất" như mạnh nhất, tích hợp hầu hết các công nghệ tiên tiến nhất ngay tại thời điểm ra mắt.


Chưa đầy một tháng kể từ ngày ra mắt, OPPO đã phát hành bản cập nhật OTA đầu tiên cho nền tảng Color OS trên Find X. Bẩn cập nhật này mang số hiệu build CPH1871EX_11_A.07 và có dung lượng 153MB với mục đích chính là nâng cao sự ổn định cho hệ thống camera trên thiết bị. Mặc dù không được liệt kê trong changelog cũng như không có xác nhận chính thức nhưng nhiều khả năng OPPO cũng sẽ tích hợp cả bản vá bảo mật tháng 8 mới nhất từ Google cho Android trong bản cập nhật lần này của OPPO Find X.

Như thông lệ, việc phát hành bản cập nhật OTA sẽ được tiến hành lần lượt theo từng khu vực thị trường, do đó các bạn cần kiên nhẫn đôi chút và có thể chủ động kiểm tra bằng cách truy cập vào Settings > Software update trên thiết bị.

Xem thêm:

Theo: Gizchina
 

Hùng Bá

New Member
Tham gia
27/8/18
Bài viết
1
Được thích
2
#2
siêu phẩm mọe gì không cho chỉnh DPI

thằng nào liên hệ oppo chửi cho nó bớt ngu với :sad:

máy 6,4" hiển thị chả khác mẹ gì 5" phóng lớn
bác thử tìm bên tinhte có công cụ chỉnh DPI of Mod Duy Luân đấy, xem có được ko
 

St3vz

Active Member
Tham gia
14/7/15
Bài viết
392
Được thích
214
#3
Please mod, full album đi mà :burn_joss_stick::burn_joss_stick::burn_joss_stick:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom