OPPO rút khỏi một số thị trường trọng điểm ở châu Âu?

Mr.X

Active Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
999
Được thích
69
104 #1

Trong một diễn biến khá bất ngờ, OPPO được cho là đã rời khỏi một số thị trường trọng điểm ở châu Âu bao gồm Anh, Đức, Hà Lan và Pháp.

Tin tức đã lan truyền trên cổng thông tin 36 Krypton của Trung Quốc, nơi đã chia sẻ thông tin chi tiết về việc OPPO sắp rời Vương quốc Anh và Đức, sau đó là các dòng tweet từ những người trong ngành SnoopyTech và Max Jambor, họ còn tuyên bố rằng OnePlus cũng sẽ ra khỏi các thị trường nói trên. Kể từ đó, OnePlus đã đưa ra một tuyên bố chính thức phủ nhận các báo cáo về việc hãng sẽ rời khỏi thị trường châu Âu. OPPO chưa đưa ra bất kỳ bình luận chính thức nào.

Lý do đằng sau việc OPPO được cho là rời khỏi các thị trường trọng điểm ở châu Âu rất có thể bắt nguồn từ một loạt vụ vi phạm bằng sáng chế với Nokia sau khi các thỏa thuận bằng sáng chế quan trọng giữa hai công ty hết hạn vào năm 2021. Nokia đã đệ đơn kiện nhiều lần chống lại OPPO vào tháng 7 năm 2021 và thắng kiện trong hai tòa án Đức dẫn đến lệnh cấm bán điện thoại OPPO và OnePlus tại Đức.

Sau thành công pháp lý ở Đức, Nokia đã kiện OPPO vi phạm bằng sáng chế ở Phần Lan, Đức, Thụy Điển, Anh và Hà Lan, đồng thời cũng đã đệ đơn kiện khắp các quốc gia châu Âu và châu Á khác. Vẫn còn phải xem tương lai sẽ ra sao đối với OPPO và các công ty thuộc nhóm BBK ở châu Âu.

Xem thêm:
[/prebreak]
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom