OPPO ra mắt Find X2 và OPPO Watch phiên bản Liên Minh Huyền Thoại

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
2371 #1


Vừa qua, nhà sản xuất OPPO đã ra mắt các phiên bản League of Legends S10 giới hạn của chiếc Find X2 và mẫu đồng hồ OPPO Watch tại thị trường Trung Quốc.


Đầu tiên là OPPO Find X2 League of Legends S10, thiết bị này sẽ có thiết kế cùng thông số kỹ thuật tương tự như phiên bản tiêu chuẩn. Tuy nhiên, phần mặt lưng của máy sẽ có thêm các họa tiết được lấy cảm hứng từ tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Thêm vào đó, các viền xung quanh camera cũng được chuyển sang màu vàng Gold.
Ngoài ra, giao diện bên trong cũng được thiết kế lại và được lấy cảm hứng từ tựa game League of Legends. Thêm vào đó, các phụ kiện bên trong bao gồm củ sạc, tai nghe, hộp máy, ốp lưng và que lấy SIM cũng sẽ có thiết kế mang đậm nét "Liên Minh Huyền Thoại". Được biết, chỉ có 3000 thiết bị được bán ra trên toàn thế giới.Tiếp theo là OPPO Watch League of Legends, phần khung của thiết bị sẽ được hoàn thiện lại với tone màu Xanh Lục. Được biết, đât là tone màu được lấy cảm hứng từ Akali, một nhân vật trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại.Thêm vào đó, phần hộp đựng, dây đeo cũng như đế sạc của thiết bị cũng được thiết kế lại theo nhân vật Akali. Ngoài ra, giao diện phía bên trong cũng được làm mới, theo phong cách Liên Minh Huyền Thoại.Được biết, mức giá của OPPO Watch và Find X2 phiên bản Liên Minh Huyền Thoại sẽ ngang bằng với phiên bản bình thường, 4999 yuan và 1999 yuan.

Xem thêm:


Theo: GizmoChina
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom