OPPO ra mắt tính năng mới, có thể mở mọi loại file trên smartphone, bao gồm cả file hệ thống của iPhone

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,440
Được thích
2,518
1478 #1

OPPO vừa ra mắt mẫu smartphone màn hình gập Find N3, nhưng công ty cũng có thêm một số tính năng thú vị để chia sẻ với người dùng, chẳng hạn như việc ra mắt tính năng File Opening Anywhere. Đúng như tên gọi, tính năng bổ sung này cho phép người dùng truy cập đầy đủ và không bị gián đoạn vào nhiều loại file khác nhau mà trước đây không thể truy cập được trừ khi họ đang sử dụng một hệ điều hành cụ thể, giống như những gì Apple làm.

OPPO đã chứng minh khả năng mở tới 40 phần mở rộng file khác nhau mà không lo gặp sự cố. Opening Anywhere dự kiến sẽ hoạt động mà không cần sử dụng bất kỳ thiết bị hoặc đồ dùng bên ngoài nào, chẳng hạn như cài đặt một plugin bổ sung, bắt buộc phải kết nối với cùng một mạng LAN hoặc kết nối internet. Tuy nhiên, người dùng cần phải kết nối với một trang web bên ngoài, với địa chỉ là cloud.oppo.com sau đó tải lên và tải xuống các loại file mà Find N3 qua mạng không dây.


Tính năng mới này cũng hỗ trợ các loại file được sử dụng trên dòng máy Mac và iPad của Apple, giúp quá trình chuyển đổi diễn ra liền mạch nếu bạn đang làm việc với các hệ điều hành khác nhau. Ngoài tính năng File Opening Anywhere, OPPO còn công bố 'File Anywhere Door', cho phép bạn gửi các file quan trọng có thể được tích lũy ở một nơi và chia sẻ thông qua quy trình drag-and-drop. Một hạn chế có thể tồn tại là tính năng này hiện chỉ được hỗ trợ bởi Find N3.

Theo Wccftech
Xem thêm:
 
Top Bottom