OPPO Reno6 5G dẫn đầu bảng xếp hạng toàn cầu về pin của DXOMARK

Tham gia
4/9/16
Bài viết
2,258
Được thích
808
1347 #1

OPPO Reno6 5G giữ vị trí số 1 bảng xếp hạng về pin của DXOMARK dựa theo kết quả của một nghiên cứu độc lập. Smartphone OPPO đã được trao tổng số điểm là 96, trở thành chiếc điện thoại có điểm số cao nhất trong 40 điện thoại được thử nghiệm cho đến nay. Bài kiểm tra pin nghiêm ngặt với hơn 150 giờ thử nghiệm và 70 phương pháp đo khác nhau, DXOMARK đánh giá pin theo ba yếu tố - tốc độ sạc, thời lượng pin và mức độ hiệu suất.

DXOMARK đánh giá: “OPPO Reno6 5G mang lại hiệu suất pin vượt trội, đạt điểm cao trong một số hạng mục nhất định và đứng đầu trong số tất cả các thiết bị trên toàn cầu. Thiết bị được thiết kế cân đối và hoàn chỉnh để mang lại những trải nghiệm toàn diện.


OPPO Reno6 5G dẫn đầu Bảng xếp hạng toàn cầu về pin của DXOMARK

Trong số ba yếu tố được thử nghiệm, OPPO Reno6 5G đã đứng đầu trong các bài kiểm tra về tốc độ sạc và mức độ hiệu suất, mang lại vị trí số 1 trong cơ sở dữ liệu toàn cầu của DXOMARK về hiệu suất tổng thể của pin. Trang bị công nghệ Siêu sạc nhanh SuperVOOC 2.0 65W, Reno6 5G được công bố có thể sạc đầy 100% trong 29 phút và con số thực tế có thể dao động đến 35 phút, mang đến cho Reno6 5G 109 điểm trong hạng mục tốc độ sạc. Thử nghiệm của DXOMARK cũng cho thấy thiết bị có thể giữ pin hơn 10 giờ chỉ với 5 phút sạc khi dung lượng pin dưới 50%, con số cao hơn bất kỳ điện thoại thông minh nào khác. OPPO Reno6 5G có hiệu suất sạc tốt nhất với 101 điểm, dẫn đầu về hiệu suất tổng thể trên toàn bộ cơ sở dữ liệu cho đến nay.

Thử nghiệm DXOMARK cũng cho thấy OPPO Reno6 5G có thời lượng pin lên đến 57 giờ với mức sử dụng vừa phải. OPPO Reno6 5G vượt trội về hiệu suất pin khi sử dụng các ứng dụng mạng xã hội, chơi game, phát nhạc trực tuyến và video trực tuyến (sử dụng cả mạng di động và Wi-Fi).


OPPO Reno6 5G được trao tổng số điểm là 96 với hiệu suất pin vượt trội

Dòng OPPO Reno đã chứng tỏ được sức hút với người dùng điện thoại thông minh trên toàn thế giới. Được ra mắt vào năm 2021 với tên gọi Chuyên gia Chân dung AI, Reno6 5G mang đến hiệu suất ấn tượng nhờ bộ tính năng chụp ảnh chân dung tiên tiến, thiết kế Reno Glow mang tính biểu tượng và kết nối 5G nhanh chóng. Bên cạnh hiệu suất pin hàng đầu của Reno6 5G, công nghệ siêu sạc nhanh SuperVOOC 2.0 65W độc quyền của OPPO mang đến trải nghiệm sạc vượt trội cho người dùng. Kể từ khi giới thiệu công nghệ siêu sạc nhanh VOOC vào năm 2014, OPPO đã phát hành hơn 30 thiết bị hỗ trợ công nghệ này, mang công nghệ sạc nhanh, tiện lợi và an toàn đến với hơn 195 triệu người trên toàn thế giới.

 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom