OPPO sẽ tích hợp công nghệ 5G cho tất cả các thiết bị từ 10 triệu đồng vào năm 2020

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,505
966 #1


Ở thời điểm hiện tại, việc tích hợp công nghệ 5G vào các thiết bị smartphone vẫn còn quá đắt đỏ và nó đẩy giá bán của máy lên quá cao. Tuy nhiên, trong năm 2020, công nghệ 5G sẽ dễ dàng tiếp cận hơn và người dùng sẽ không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền để tiếp cận với công nghệ này.

Ngày hôm qua, HMD Global đã tuyên bố họ sẽ tạo điều kiện cho người dùng tiếp cận công nghệ 5G một cách dễ dàng hơn thông qua các thiết bị tầm trung trong năm 2020. Đến ngày hôm nay, một thương hiệu điện thoại đến từ Trung Quốc là Oppo cũng đã công bố về một kế hoạch tương tự.Thông tin đến từ trang MyDrivers, quản lý bộ phận sale của Oppo đã cho biết rằng người dùng sẽ có thể tiếp cận với công nghệ mạng 5G mà không cần phải chi ra quá nhiều tiền. Công nghệ này sẽ được tích hợp vào các thiết bị có mức giá từ 421USD (khoảng 9,7 triệu đồng) trở lên. Ngoài ra, Oppo còn tiến hành nghiên cứu các công nghệ mới liên quan đến 5G như cloud gaming, video call nhóm ở độ phân giải HD và lưu trữ ảnh trên điện toán đám mây.

Điều này hoàn toàn có cơ sở khi chi phí cho 5G đang được giảm xuống. Phó chủ tịch của China Mobile, ông Li Huiwei đã công bố trong sự kiện MWC rằng các nhà mạng dần phát triển các bộ thu/phát sóng radio tương thích với mạng 5G với mức giá rẻ hơn, chỉ dao động từ 140USD đến 280USD (từ 3,2 triệu VNĐ đến 6,5 triệu VNĐ). Chính vì vậy, trong năm 2020, việc người dùng sở hữu được một thiết bị tích hợp 5G là điều không quá khó.Theo GSMArena
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom