OPPO thông báo sắp ra mắt flagship mới chạy chip Snapdragon 8 Gen 1 5G, dự kiến có mặt vào Q1/2022

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
504
847 #1

Như TECHRUM đưa tin hôm 1/12, Qualcomm đã ra mắt chip Snapdragon 8 Gen 1 5G với hiệu năng mạnh mẽ hơn cùng nhiều nâng cấp khác. Cũng trong hôm nay, OPPO cũng đưa ra thông báo cho biết sẽ ra mắt flagship mới chạy chip mới vào Q1/2022 tới đây.

Theo đó, bên cạnh việc ra mắt flagship chạy chip Snapdragon 8 5G, OPPO vẫn sẽ tiếp tục hợp tác với Qualcomm nhằm thúc đẩy sự phát triển của 5G và khám phá tương lai của sự đổi mới trên smartphone.

Trong nhiều năm, OPPO luôn cam kết nghiên cứu và phát triển theo quan điểm lấy con người làm trung tâm, coi sứ mệnh thương hiệu của mình là "Công nghệ cho nhân loại, tử tế cho thế giới" (hay Technology for mankind, kindness for the world).


Chẳng hạn như Hệ thống quản lí màu toàn diện (hay Full-Path Color Management System) độc quyền trên OPPO Find X3 series 5G không chỉ cải thiện về hiệu suất hiển thị tổng thể, mà còn mang đến chức năng Nâng cao hiển thị màu (hay Color Vision Enhancement) mang đến đồ họa ngoạn mục cho người dùng trên toàn thế giới.

Kể từ khi mạng 5G được thương mại hóa, sự phổ biến của kết nối này đã nhanh chóng đạt được đà phát triển trên khắp thế giới.

OPPO với tư cách là thương hiệu smartphone lớn thứ 4 thế giới tiếp tục hợp tác với Qualcomm và các đối tác khác nhằm thúc đẩy việc xây dựng mạng 5G SA và đẩy nhanh quá trình thương mại hóa 5G trên toàn cầu, công ty cho biết.


Cụ thể, OPPO là công ty đầu tiên sử dụng chip Snapdragon nhằm thương mại hóa mạng SA ở Châu Âu hồi tháng 4/2021. Tính đến nay, OPPO đã hợp tác với hơn 80 nhà khai thác mạng di động lớn trên toàn thế giới, với hơn 40 nhà mạng tham gia cùng OPPO mang đến dịch vụ kết nối 5G.

Những sáng kiến chung này đã mở ra sự phát triển kinh doanh đáng kể ở các thị trường như Châu Âu, Châu Mỹ Latinh và Nam Phi. OPPO nhấn mạnh sự thành công trong việc triển khai 5G trong khu vực sẽ không thể đạt được nếu không có sự hợp tác với các đối tác công nghệ hàng đầu như Qualcomm.

Trong tương lai, OPPO sẽ tiếp tục tuân thủ vào sự tin tưởng, những điều "có qua có lại" và tạo ra các tình huống đôi bên cùng có lợi.


OPPO sẽ hợp tác với nhiều công ty hàng đầu như Qualcomm, đồng thời tích cực khám phá các công nghệ và ứng dụng tiên tiến có giá trị hơn nhằm mang đến các sản phẩm và trải nghiệm tốt hơn cho người dùng toàn cầu, công ty cho biết thêm.Theo OPPO.​
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom