OPPO trình làng thế hệ smartphone gập mới, Counterpoint kỳ vọng tăng trưởng toàn cầu

Tham gia
4/9/16
Bài viết
2,261
Được thích
808
1158 #1

OPPO chính thức trình làng OPPO Find N3 series vào ngày 26/10/2023 với kỳ vọng sẽ tạo nên thị trường smartphone gập sôi động nhất từ trước đến nay.

OPPO Find N3 series thúc đẩy thị trường smartphone gập toàn cầu

Ngày 19/10/2023, OPPO Find N3 series ra mắt toàn cầu tại Singapore. Sau đó, vào lúc 18:00 ngày 26/10/2023, thế hệ smartphone gập mới nhất này sẽ ra mắt thị trường Việt Nam. Thế hệ smartphone mới nhất của OPPO hứa hẹn mang nhiều giá trị hơn cho người dùng như: nhiều cải tiến về độ bền bản lề vô hình, trải nghiệm gập mở, camera chất lượng cao cùng thiết kế thời thượng...

Với sự kiện OPPO ra mắt Find N3 series, hãng nghiên cứu thị trường Counterpoint dự báo lượng smartphone gập xuất xưởng năm 2025 xấp xỉ 55 triệu chiếc, gấp 4 lần so với năm 2022. Thị phần smartphone gập cũng được kỳ vọng tăng gấp đôi trên quy mô toàn cầu, từ 7% lên 16% vào năm 2025.

Counterpoint đánh giá, OPPO mang đến những đóng góp quan trọng cho phát triển chung của phân khúc smartphone gập, về phần cứng lẫn phần mềm. Bản lề Flexion Hinge trên smartphone gập đầu tiên ra mắt năm 2021 của OPPO đã gây được tiếng vang nhờ tạo ra nếp gấp vô hình, khả năng chịu được 400.000 lần gập mở cùng với Find N2 Flip có màn hình ngoài 3.26 inch, lớn hơn bất kỳ điện thoại gập nào ở thời điểm ra mắt.


OPPO sự kiện ra mắt OPPO Find N3 Series vào ngày 26/10 tại Việt Nam

OPPO là thương hiệu có những đóng góp then chốt vào sự phát triển của thị trường smartphone gập nói chung, bằng cách đa dạng hoá sản phẩm, đổi mới công nghệ và giá cả cạnh tranh.


Dự kiến đến năm 2025, 55 triệu smartphone gập sẽ xuất xưởng, tăng gấp 4 lần so với năm 2022. Nguồn: Counterpoint.

Find N3 series - sự tiếp nối thú vị

Thông qua nghiên cứu và thấu hiểu nhu cầu người dùng, smartphone gập của OPPO có những cải tiến quan trọng, thay đổi cách người dùng trải nghiệm công nghệ để sáng tạo, làm việc và tận hưởng cuộc sống hiệu quả hơn.

Năm 2022, Find N2 Flip chiếm 15% thị phần tại nhiều thị trường quan trọng của OPPO. Lượng smartphone gập xuất xưởng tại khu vực APAC tăng 50% so với cùng kỳ. Cụ thể, tại thị trường Thái Lan, OPPO N2 Flip dẫn đầu phân khúc smartphone gập khi chiếm đến 55% thị phần trong tháng mở bán đầu tiên.

Những hình ảnh đầu tiên về OPPO Find N3 Series sẽ trình làng tại Việt Nam
Đây là những bằng chứng cho thấy OPPO Find N2 Flip mang đến thành công vượt kỳ vọng, tạo được ấn tượng và hứng thú cho người dùng. Tại nhiều thị trường quan trọng, nhu cầu đối với smartphone gập ngày càng tăng cao, đã làm OPPO tự tin khi tiếp tục giới thiệu Find N3 series ở thị trường toàn cầu trong vài ngày tới.

Mới đây, OPPO công bố là nhà tài trợ kim cương của show Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 lần đầu tổ chức tại Việt Nam. Tại sự kiện này, Find N3 Flip sẽ đồng hành với các chị đẹp trong suốt chương trình.

Khách hàng Việt Nam có nhiều lý do để chờ đợi OPPO chính thức giới thiệu và mở bán Find N3 series, không chỉ là thế hệ smartphone gập tốt nhất của hãng mà còn là những hoạt động trải nghiệm thú vị.

Để biết thêm thông tin cập nhật từ OPPO, vui lòng cập nhật website.

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom