OPPO xóa sản phẩm khỏi trang web tiếng Đức giữa tin đồn rút lui khỏi thị trường này

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,510
Được thích
79
823 #1

Các báo cáo về việc OPPO xóa sạch các sản phẩm khỏi trang web tiếng Đức của họ bắt đầu xuất hiện vào cuối tuần qua. Hiện tại, không có thiết bị OPPO nào được liệt kê trên trang web chính thức của công ty tại Đức. Thay vào đó, trang hiển thị một biểu ngữ có nội dung “Không có thông tin sản phẩm nào hiện có trên trang web của chúng tôi. Một số sản phẩm cũng không có sẵn ở Đức, bao gồm Reno 8 Series, Find N2 Flip.”

Trang web cho biết người dùng OPPO tại Đức hiện tại có thể tiếp tục sử dụng sản phẩm của họ mà không bị hạn chế và sẽ nhận được tất cả các bản cập nhật trong tương lai.

OPPO trước đây đã thông báo rằng họ sẽ tạm dừng hoạt động kinh doanh tại Đức do các vấn đề pháp lý sắp xảy ra và tranh chấp bằng sáng chế đang diễn ra với Nokia. Tuy nhiên, công ty khẳng định rằng họ sẽ không rời khỏi thị trường Đức vĩnh viễn.

Một đại diện của OPPO cho biết:

“Để đối phó với tranh chấp thương mại do Nokia đệ trình chống lại OPPO, việc bán một số sản phẩm của OPPO tạm thời bị đình trệ tại Đức. Ngoài việc bán và tiếp thị các sản phẩm có liên quan đang bị tạm dừng, OPPO sẽ tiếp tục hoạt động tại Đức. Như mọi khi, người dùng có thể tiếp tục sử dụng các sản phẩm OPPO của họ, truy cập dịch vụ hậu mãi của OPPO, nhận các bản cập nhật hệ điều hành trong tương lai, v.v.”

Từ tuyên bố trên, có vẻ như việc ngừng tiếp thị sản phẩm thông qua trang web là một phần những hậu quả mà OPPO đang phải đối mặt ở Đức. Khi thua kiện vi phạm bằng sáng chế trước Nokia tại quốc gia này, hãng đã phải ngừng bán không chỉ điện thoại mang nhãn hiệu OPPO mà còn cả điện thoại OnePlus. Ngay cả bây giờ, OnePlus không bán điện thoại thông qua trang web tiếng Đức của mình, với các sản phẩm chỉ giới hạn ở tai nghe, phụ kiện và OnePlus Pad.

 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom