Origin tặng miễn phí gói mở rộng Battlefield 4: Second Assault trị giá 350k

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,199
3259 #1

Hiện tại, nhà phát hành Origin đang tặng miễn phí vĩnh viễn DLC này trên nền tảng Origin Play. Nếu bạn đã sở hữu game gốc thì hãy nhanh tay nhận ngay Battlefield 4: Second Assault trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.

Battlefield 4 là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi hãng EA DICE và do Electronic Arts đảm nhiệm phát hành. Đây là phần tiếp theo của Battlefield 3 với sự đón nhận khá tích cực từ phía game thủ với chế độ chơi mạng, lối chơi và đồ họa. Tuy nhiên, cũng bị chỉ trích vì phần chiến dịch chơi đơn ngắn củn và hời hợt, và vì nhiều lỗi và trục trặc trong game. Phiên bản này được coi là một thành công về mặt thương mại, bán được hơn 7 triệu bản.

Điểm đáng chú ý nhất trong Battlefield 4 chính là chế độ Commander Mode. Khi tham gia một server Conquest, Rush, Carrier Assault hay Obliteration, người chơi có thể lựa chọn trở thành Commander (chỉ huy) thay vì làm một binh sĩ, có thể ra lệnh cho các Squad Leader tấn công từng vị trí cụ thể hoặc rút lui khỏi khu vực có nhiều quân địch thông qua thao tác trong game hoặc giọng nói ở hệ thống VoIP. Các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về game tại đây: Battlefield 4 – Wikipedia tiếng Việt.


Với Battlefield 4 Vehicle Shortcut Bundle bạn sẽ được hưởng những gì?
Đối với Second Assault, thì đây vốn là bản mở rộng đầu tiên của Battlefield 4 với sự xuất hiện trở lại của 4 màn chơi được khá nhiều người chơi yêu thích trong Battlefield 3 (Chiến dịch Metro 2014; Biên giới Caspian 2014; Vịnh Oman 2014; Chiến dịch Firestorm 2014), cùng với chế độ chơi mới là Capture the Flag (năm vũ khí mới và thực hiện 10 nhiệm vụ mới, mỗi nhiệm vụ đều có mở khóa riêng).
  • Chiến dịch Metro 2014: Chống lại cả đối thủ của kẻ thù và chứng sợ hãi sự ngột ngạt trong lòng đất Paris. Mang bầu trời xuống đối thủ của bạn với trần nhà có thể phá hủy, và bẫy chúng trong các đường hầm tàu điện ngầm ngập nước.
  • Biên giới Caspian 2014: Tháp truyền thông trung tâm giờ đây là một cái búa, sẵn sàng giáng xuống kẻ thù của bạn. Tận dụng sự bối rối bằng cách củng cố đồng đội của bạn ở các điểm thuận lợi mới dọc theo các bức tường.
  • Vịnh Oman 2014:Mọi thứ đều bình thường trên bản đồ này cho đến khi cơn bão cát quét qua, phá hủy tầm nhìn và giảm hiệu quả của các phương tiện chiến đấu của bạn.
  • Chiến dịch Firestorm 2014: Tạo Địa ngục trên Trái đất khi bạn phá vỡ các đường ống dẫn của nhà máy lọc dầu và phát ra ngọn lửa để đốt cháy đối thủ của bạn.


TẢI VỀ: Origin (350K > FREE) | Lưu ý rằng đây chỉ là gói mở rộng, do đó bạn vẫn cần sở hữu phần game gốc để trải nghiệm nhé, mua tại đây.

[Cấu hình tối thiểu]
  • OS: Windows 8 32-bit hoặc cao hơn
  • Processor: (AMD): Athlon X2 2.8 GHz Processor - (Intel): Core 2 Duo 2.4 GHz
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: (AMD): AMD Radeon HD 3870 Graphics card - (NVIDIA): Nvidia GeForce 8800 GT
  • DirectX: Version 10
  • Storage: 30 GB available space

TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom