Panasonic ra mắt laptop chuẩn quân đội TOUGHBOOK 40 với chứng chỉ IP66

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,258
Được thích
16,985
597 #1


Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay chắc chắn, bền bỉ, có khả năng chống va đập cao... Panasonic sẽ là thương hiệu hàng đầu với dòng laptop TOUGHBOOK 40 mới ra mắt vừa qua.

Không giống như TOUGHBOOK 55, phiên bản TOUGHBOOK 40 với màn hình 14 inch có cấu trúc cực kỳ an toàn, được cếp hạng IP66 đồng thời trải qua nhiều thử nghiệm chống va đập, thả rơi và một loạt thứ khác giúp nó trở nên hoàn toàn chắc chắn. Thiết bị này được thiết kế để sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt nhất, ví dụ như gắn trong xe cảnh sát, trang bị cho quân đội, tham gia cùng người lính trên chiến trường v.v...Một điều thú vị nữa là trong khi đạt mức xếp hạng cao, thiết bị không bị cắt giảm bất kỳ mô-đun chức năng nào. Vẫn hỗ trợ các loại cổng xPAK như DVD, cảm biến vân tay, đầu đọc thẻ nhớ v.v... Có tổng cổng 8 mô-đun có thể sử dụng trên chiếc laptop này.

Màn hình của TOUGHBOOK 40 có kích thước 14 inch, độ phân giải Full HD và độ sáng 1200-nit và có thể tùy chọn gọn mức độ sáng để phù hợp cho một số nhu cầu sử dụng đặc thù (ví dụ: trên chiến trường, bạn sẽ không muốn một chiếc laptop với màn hình quá sáng, thay vào đó, loại màn hình mờ hơn sẽ mang lại tầm nhìn ban đêm an toàn).Cụm loa 95db khá lớn, được thiết kế để bạn có thể nghe thấy bấy kỳ âm thanh nào xung quanh mình. Bên cạnh đó còn có micro đàm thoại, hỗ trợ loại bỏ tiếng ồn, kết hợp cùng webcam 5MP giúp ghi lại video với chất lượng hình ảnh tốt.

Mặc dù công nghệ 4G LTE không phải là mới đối với TOUGHBOOKs, nhưng thiết bị này đã hỗ trợ 5G và mmWave, giúp truy cập internet tốc độ cao từ hiện trường. Các thông số kỹ thuật khác bao gồm bộ vi xử lý vPro thế hệ thứ 11, RAM DDR4 lên đến 64 GB, SSD NVMe lên đến 2TB và pin kép có thể thay thế nóng mang lại thời gian sử dụng lên đến 36 giờ.

Panasonic TOUGHBOOK 40 sẽ ra mắt vào cuối mùa xuân, giá bán từ 4,899 USD.


TECHRUM.VN / THEO: X.DA
 
Top Bottom