Panasonic ra mắt tablet Windows 10 "nồi đồng cối đá siêu cấp", hoạt động trong môi trường dễ cháy nổ

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,662
28082 #1

Hôm nay, nhà sản xuất Panasonic vừa cho ra mắt một chiếc tablet mới nhất với tên gọi Toughpad FZ-G1 ATEX. Theo đó, thiết bị này đã được chứng nhận có thể hoạt động hoạt động trong môi trường có khả năng cháy nổ cao.

Đầu tiên, chiếc Toughpad FZ-G1 ATEX sở hữu sức mạnh đến từ bộ xử lý Intel Core i5-6300u vPr thế hệ thứ 6. Vi xử lý này sẽ có khả năng tương thích tối ưu và sở hữu nhiều tùy chọn kết nối khi kết hợp cùng hệ điều hành Windows 10 Pro. Các kết nối được được hỗ trợ trên máy sẽ bao gồm đầu đọc mã vạch 2D, GPS, micro SD, USB 2.0 và LAN có dây.

Panasonic cho biết, thiết bị sẽ có thời lượng sử dụng lên đến 14 tiếng và hỗ trợ thay thế pin nhanh chóng. Ngoài ra, Toughpad FZ-G1 ATEX còn vượt qua các bài thử nghiệm độ khắc nhiệt với mức đánh giá MIL-STD 810G và IP65. Trong trường hợp bạn chưa biết, ATEX là tên được đặt cho các khuôn khổ cho việc kiểm soát cháy nổ và các tiêu chuẩn của các thiết bị và hệ thống bảo vệ sử dụng trong đó. Bạn đọc có thể tham khảo chi tiết hơn tại đây.

Theo ông Jan Kaempfer, Tổng Giám đốc Tiếp thị của Panasonic Computer Solutions cho biết: "Panasonic đã và đang trong quá trình thiết kế và và sản xuất các thiết bị máy tính di động bền bỉ để tuân thủ tiêu chuẩn ATEX, tiêu chuẩn an toàn này đã được đưa ra cách đây 14 năm. Chiếc tablet mới sẽ là thiết bị ATEX linh hoạt nhất từ trước đến nay của Panasonic, model này sẽ cung cấp cho những người làm việc trong những môi trường khắc nhiệt nhiều tính năng như nhiều chiếc máy tính thông thường khác".

Dự kiến, chiếc tablet Toughpad FZ-G1 ATEX sẽ được Panasonic bán ra vào tháng 2 năm nay với mức giá 3028 Euro (tương đương 85.4 triệu đồng).

Xem thêm:


Trương Công Minh/ Theo: Mspoweruser
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

BQT đang online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom