Paradigm Premier 800F – Cặp loa đáng mua của hãng âm thanh đến từ Canada

Tham gia
6/8/19
Bài viết
48
Được thích
11
192 #1
800F thuộc Series tầm trung Premier của Paradigm, mang đến cho người dùng chất lượng âm thanh cao cấp với chi phí dễ chịu nhất có thể.

Để đạt được mục đích đó, Paradigm đã trang bị cho Premier Series những công nghệ mà cao cấp được trang bị những công nghệ cao cấp của hãng, tuân theo những tiêu chuẩn kĩ thuật để đảm bảo được chất lượng âm thanh đỉnh cao, ngược lại, hãng cố gắng cắt bớt chi phí ở những chi tiết không cần thiết để có được mức giá “nhẹ nhàng” nhất có thể.

Bề ngoài, 800F được trang bị gỗ MDF hạng nặng, dày và gần như trơ hoàn toàn với hiện tượng cộng hưởng để gia công thùng loa. Các vách ngăn dày đến 25mm được sử dụng bên trong thùng loa nhằm ngăn chặn nhiễu xạ và cộng hưởng, loại bỏ hiện tượng ồn nhiễu và méo tiếng.

Về công nghệ, hàng loạt các công nghệ tiên tiến đã được Paradigm sử dụng để tạo nên Premier Series. Đầu tiên, màng loa làm từ Poly được gia công thêm bằng Carbon giúp tăng độ cứng đáng kể nhưng vẫn giữ được trọng lượng nhẹ, đảm bảo nón loa đạt được hành trình nhanh, chính xác, không bị uốn cong hay biến dạng. Tiếp đến phải nói đến công nghệ chống nhiễu xạ âm Perforated Phase-Aligning nổi tiếng (thừa hưởng từ dòng đầu bảng Persona) ứng dụng cho cả midrange và tweeter.

Với mức giá chỉ khoảng 60.000.00 VNĐ. Đây thực sự là một cặp loa đáng để sử dụng, công suất vừa đủ cho căn phòng của bạn, cùng với đó là thiết kế hiện đại, 800F còn là thứ sẽ giúp cho căn phòng của bạn trông sang trọng hơn.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom