PastelWalls

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1392 #1


Chia sẻ danh sách tổng hợp một số ứng dụng Android đang được miễn phí & giảm giá trong thời gian ngắn trên cửa hàng Play Store, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Do hằng ngày mình phải tổng hợp và chọn lọc ứng dụng từ nhiều nguồn khác nhau nên có thể thời gian update topic sẽ bị trễ, không có khung giờ cố định và chất lượng app cũng tùy từng hôm (lúc thì dở lúc nhiều cái hữu ích)!

Xem thêm:


Tải về PWW38 - Sport Digi Watch Face (Miễn phí):
Với ứng dụng này, bạn có thể thay đổi giao diện mặc định cực kỳ nhàm chán trên những chiếc smartwatch Android trở nên bắt mắt và thú vị hơn. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về MePlayer Movie Pro Player (Giảm còn 36K):
Trình phát MePlayer Movie Pro Player sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời với khả năng tương thích tất cả các định dạng video. Ngoài ra, ứng dụng này còn có thể sử dụng như một công cụ học ngoại ngữ, toàn bộ kịch bản phụ đề có thể được đọc bằng cách di chuyển để bạn có thể học tiếng Anh trong khi xem một bộ phim. Từ ngữ có thể được tìm thấy trên một từ điển chỉ bằng cách click vào nó. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Wallio (Miễn phí):
Ứng dụng cung cấp hình nền chất lượng cao dành cho smartphone Android, bao gồm nhiều chủ đề phổ biến như Thiên nhiên, Thành phố, Nghệ thuật, Thiết kế, Trừu tượng, Black, Neon light v.v... Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Notsio (Miễn phí):
Ứng dụng ghi chú dành cho chiếc smartphone của bạn. Hỗ trợ 8 tùy chọn màu sắc khác nhau cho ghi chú; Thêm hình ảnh và url vào ghi chú; Tìm kiếm ghi chú một cách dễ dàng; Nhập nội dung bằng giọng nói. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về ProTools (Miễn phí):
Đây là một ứng dụng đa năng dành cho Android, hỗ trợ quét mã QR, đọc văn bản thành tiếng, xem tệp PDF, quét chữ trong ảnh, kiểm tra mã màu, tạo mật khẩu, danh sách việc cần làm v.v... Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Brainio (Miễn phí):
Ứng dụng này có thể giúp bạn cải thiện vốn từ vựng của 11 ngôn ngữ phổ biến hiện nay. Điểm thú vị là nó hoạt động giống như minigame, bạn sẽ chơi các trò chơi đoán chữ để giúp ghi nhớ tốt hơn. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.

Tải về SuperMD Pro (MD/GEN Emulator) (Giảm còn 33K):
SuperMD Pro (MD/GEN Emulator) là trình giả lập máy chơi game MegaDrive (MD) và Genesis (GEN) dành cho thiết bị Android. Bạn có thể chơi tất cả các tựa game của hai hệ máy này thông qua các bản ROM có định dạng .gen, .md, .bin và .zip. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Kids puzzles - learning game (Miễn phí):
Trò chơi này sẽ gạt những đứa trẻ của bạn ra khỏi đôi chân của bạn - bạn đang xem những giờ vui chơi giáo dục cho trẻ em mẫu giáo của bạn. Câu đố tangram này là một trợ giúp học tập tuyệt vời, vì nó giúp con bạn phát triển trí nhớ hình ảnh, logic, sự tập trung và kỹ năng nhận thức. Được thiết kế đặc biệt phù hợp với trẻ tự kỷ, trò chơi ghép hình này sẽ giúp chúng tìm hiểu về hình dạng và màu sắc. Họ cũng sẽ chơi và học những từ đầu tiên.
Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Backrooms (Miễn phí):
Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.


Tải về Selene Noir: Dark Icon Pack (Giảm còn 14K):
Để sử dụng được icon pack trên smartphone Android, bạn cần cài đặt thêm launcher (trình khởi chạy) của bên thứ ba như Action Launcher, Apex Launcher, Lucid Launcher, Nova Launcher, Smart Launcher, Microsoft Launcher, Asus Launcher,... Cách thiết lập bạn có thể tham khảo quá bài hướng dẫn sử dụng các gói biểu tượng dành cho thiết bị Android. Tham khảo cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Selene Icon Pack (Giảm còn 10K):
Để sử dụng được icon pack trên smartphone Android, bạn cần cài đặt thêm launcher (trình khởi chạy) của bên thứ ba như Action Launcher, Apex Launcher, Lucid Launcher, Nova Launcher, Smart Launcher, Microsoft Launcher, Asus Launcher,... Cách thiết lập bạn có thể tham khảo quá bài hướng dẫn sử dụng các gói biểu tượng dành cho thiết bị Android. Tham khảo cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.
TECHRUM TỔNG HỢP
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom