[PC] Game bắn súng cổ điển Unreal Gold đang được tặng miễn phí nhân dịp tròn 20 năm phát hành

KilZ

Moderator
Tham gia
4/2/17
Bài viết
1,221
Được thích
1,347
2683 #1

Unreal Gold
là một tựa game cổ điển được phát hành vào năm 1998, sở hữu lối chơi theo phong cách bắn súng 3D và cũng được xem là một trong những tựa game được đánh giá hay nhất ở thời điểm đấy. Và nhân dịp kỉ niệm 20 năm kể từ thời điểm ra mắt, nhà phát hành của game là hãng Epic Games đã quyết định tặng miễn phí bản quyền của Unreal Gold đến người chơi thông qua hệ thống Steam GOG.


Nhìn chung, đối với một tựa game 20 năm tuổi thì có lẽ chúng ta không cần phải quá trông đợi vào việc game có nền đồ họa có thể so sánh được ở thời điểm hiện tại rồi. Tuy nhiên, để định nghĩa một tựa game hay, không phải chỉ có đồ họa đẹp thôi là đủ, mà gameplay cũng phải thật hấp dẫn để có thể thu hút được người chơi. Với những màn chơi có độ thử thách cao cùng vô số những chướng ngại mà người chơi sẽ phải chiến đấu với chúng để vượt qua được. Và tất nhiên, bạn sẽ có khá nhiều sự lựa chọn về vũ khí để thay đổi dự vào sở thích của người chơi.


Kể từ thời điểm hiện tại cho đến hết ngày 25/05, người chơi sẽ có thể nhận được bản quyền của Unreal Gold một cách hoàn toàn miễn phí thông qua kênh Steam hoặc GOG. Và tất nhiên, bạn sẽ cần phải sở hữu tài khoản Steam hay GOG để có thể nhận được game.
 
Top Bottom