[PC] Hướng dẫn thêm hiệu ứng sóng nhạc vô cùng đẹp mắt trên màn hình Desktop khi nghe nhạc

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
16833 #1

X Music Visualizer là một ứng dụng sẽ tạo những hiệu ứng sóng nhạc vô cùng đẹp mắt ngay trên màn hình Desktop Windows của bạn. Nói cách khác, X Music Visualizer sẽ mang đến cho bạn một cảm giác mới mẻ khi thưởng thức những bản nhạc yêu thích của mình với hiệu ứng sóng nhạc vô cùng đẹp mắt ngay trên màn hình Desktop Windows.

Ứng dụng X Music Visualizer cung cấp 20 kiểu hiệu ứng visualizer sống động khác nhau từ loại sóng nhạc cơ bản, đường thẳng thay đổi độ cao hay những hiệu ứng phức tạp hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tùy chỉnh loại sóng nhạc vừa chọn theo ý muốn của riêng mình, chẳng hạn như thay đổi độ cao của sóng, độ giãn, độ trong suốt và nhiều thứ khác để hiệu ứng sóng nhạc phù hợp nhất với thể loại nhạc bạn đang nghe.

Các tính năng chính của X Music Visualizer:
  • Hỗ trợ nhiều kiểu trình hiển thị
  • Hỗ trợ bất kỳ trình phát nhạc nào trên Windows của bạn
  • Hỗ trợ Steam Workshop để tải xuống và chia sẻ chủ đề Visualizer
  • Sử dụng CPU thấp
  • Tùy chọn tùy biến phong phú
  • Hỗ trợ hình ảnh và video
  • Thanh công cụ đơn giản để sử dụng
Hướng dẫn sử dụng X Music Visualizer để thêm hiệu ứng sóng nhạc vô cùng đẹp mắt trên màn hình Desktop Windows

B1: Truy cập vào đường link dưới đây để tải X Music Visualizer hoàn toàn miễn phí, bạn cũng có thể mua X Music Visualizer trên Steam để mở khóa tính năng hỗ trợ Steam Workshop. Sau khi tải về, bạn giải nén file cài X Music Visualizer như mọi phần mềm bình thường

B2: Mở ứng dụng lên > X Music Visualizer sẽ tự động thu nhỏ xuống Task Bar > bạn hãy chọn chuột trái vào biểu tượng ứng dụng và chọn Select Theme.

B3: Màn hình Select Theme sẽ mở lên > bạn chọn Theme có sẵn. Lúc này hiệu ứng sóng nhạc Super Ring sẽ hiện ra, đây là hiệu ứng tương tự như các video của kênh Youtube NoCopyrightSounds.


B4: Nếu bạn muốn chuyển sang hiệu ứng sóng nhạc khác, bạn hãy chọn chuột trái vào biểu tượng ứng dụng và chọn Edit Theme. Màn hình Edit Theme sẽ mở lên > ở phần Style bạn có thể lựa chọn 20 loại hiệu ứng sóng nhạc khác nhau có sẵn như VM Sharp Line, RV Line, SR Vert Line,v.v.....


B5: Lựa chọn được loại sóng nhạc xong, bạn có thể mở một bản nhạc lên để nghe thử. Giờ đây, bạn không chỉ được thưởng thức âm nhạc bằng tai mà còn thưởng thức bằng mắt. Bạn sẽ nhìn thấy sóng nhạc chuyển động cực kỳ đẹp mắt trên màn hình Desktop Windows của mình.

Đây sẽ là kết quả mà bạn nhận được!

Chúc bạn thành công!

 
Last edited by a moderator:

Mingo

Member
Tham gia
25/12/18
Bài viết
38
Được thích
6
#4
ăn GPU hơi bị kinh đấy :-SS
 

KhoaMC_GX

New Member
Tham gia
22/2/21
Bài viết
2
Được thích
0
#6
sao máy mik ko thể nào tải miễn phí được vậy??
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom