Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

[PC] Hướng dẫn nhận miễn phí game đua xe địa hình MX vs ATV Reflex thông qua GameSessions

KilZ

Moderator
Tham gia
4/2/17
Bài viết
1,221
Được thích
1,347
2217 #1

MX vs ATV Reflex
là tựa game đua xe vượt địa hình khá hấp dẫn được ra mắt trên hệ thống Steam vào cuối năm 2010 với mức giá và khoảng 230,000 VNĐ. Nếu bạn là một tín đồ của dòng game đua xe nhưng vẫn chưa có dịp thử qua tựa game này thì hãy tranh thủ cơ hội lần này để nhận ngay bản quyền của MX vs ATV Reflex một cách hoàn toàn miễn phí thông qua kênh GameSessions.

Cũng tương tự như game GRID được GameSessions tặng miễn phí vào đợt vừa rồi, người chơi chỉ cần thực hiện một vài thao tác nhất định là đã có thể nhận được bản DRM-free của MX vs ATV Reflex ngay trên máy tính của bạn. Tuy nhiên, nếu muốn liên kết dữ liệu với tài khoản Steam thì các bạn vẫn cần phải bỏ ra khoảng 5 USD để mua Steam key, nhưng có thể trải nghiệm game mà không mất bất kỳ chi phí nào thì còn gì tuyệt hơn phải không nào?


MX vs ATV Reflex đưa người chơi đến với những cuộc đua đầy gây cấn vượt qua hàng loạt những đoạn đường có địa hình hiểm trở. Mỗi một màn đua là một khu vực đất gồ ghề, cũng chính là yếu tố tạo nên nét đặc trưng của tựa game này, người chơi sẽ cùng với những đối thủ khác di chuyển qua những khu vực này, và giữ vững tay lái cho đến khi đến được đích.

Đầu tiên, hãy truy cập vào trang chủ của GameSessions và đăng ký một tài khoản của riêng bạn (nếu chưa có). Tiếp đến, các bạn hãy vào địa chỉ bên dưới để tiến hành nhận MX vs ATV Reflex nhé.

Tại giao diện của trang game, bấm chọn dòng Download Free Game phía tay phải màn hình, chờ hệ thống xử lý thông tin và chuyển bạn đến trang tải game, sau đấy vài giây sẽ xuất hiện cửa sổ download file cài đặt của game, bạn hãy tiến hành lựa chọn đường dẫn để lưu file cài đặt. Nếu không thấy xuất hiện cửa sổ nào thì hãy bấm trực tiếp vào dòng Download Free Game ở phía dưới là được.


Sau khi đã tải xong file cài đặt, bạn hãy mở file lên, và tiếp tục chọn đường dẫn cài đặt cho game, lưu ý là phải trống hơn 9GB nhé. Chọn xong thì bấm Install và đợi cho đến khi hệ thống tải game về máy hoàn tất, giai đoạn này khá mất thời gian nên các bạn có thể treo máy ở đấy và làm việc khác.


Khi đã hoàn tất việc cài đặt, sẽ xuất hiện icon game tại màn hình desktop, bạn hãy khởi chạy thông qua icon này, và sử dụng tài khoản GameSessions đã đăng ký từ trước để đăng nhập và bắt đầu vào game. Và lưu ý rằng đến đây thì bạn vẫn chưa hoàn toàn sở hữu bản quyền của MX vs ATV Reflex đâu nhé, bạn cần phải chơi game hoặc ít nhất là phải để game hoạt động trong 5 phút cho đến khi xuất hiện dòng thông báo Activation Complete thì khi đấy game mới hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của bạn.


Theo như thông tin mà GameSessions đề cập đến thì chương trình này chỉ kéo dài cho đến hết 17h ngày 14/6/2018, và bạn cần phải kích hoạt game trước thời điểm đó nếu như muốn sở hữu bản quyền của game. Ngoài ra, GameSessions cũng cho người dùng có thể lựa chọn kích hoạt game trên Steam và chuyển toàn bộ tiến trình của MX vs ATV Reflex từ GameSessions sang Steam bằng key chỉ với giá 5 USD mà thôi.

Vì là một game ra mắt vào năm 2010, cấu hình tối thiểu để có thể chiến MX vs ATV Reflex cũng không yêu cầu quá cao, bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin ở bên dưới nhé.
  • Hệ điều hành: Windows XP, Vista, Windows 7
  • Bộ vi xử lý: Athlon 64 Processor 3800+ 2.4Ghz hoặc cao hơn, Intel Pentium 4 530 3.0 Ghz Processor hoặc cao hơn
  • Bộ nhớ: 1GB XP, 2GB Vista/Windows 7
  • Card đồ họa: NVIDIA GeForce 8000 series 256MB graphics card hoặc cao hơn, ATI Radeon HD 2000 series 256MB graphics card hoặc cao hơn
  • DirectX®: phiên bản 9.0c mới nhất hoặc cao hơn
  • Dung lượng: trống 8GB
Bài viết tương tự:
 

xhieu94

Well-Known Member
Tham gia
13/7/14
Bài viết
786
Được thích
545
#2
Máy mình hình như không đủ cấu hình cái vga thì phải ...
Máy cùi quá rồi phải đổi đổi thôi :cry:
 

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Top Bottom