[PC] Mời tải bản Việt Hóa của tựa game hành động kinh dị The Evil Within 2

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,440
Được thích
2,518
1639 #1

Dòng game The Evil Within nổi tiếng với những yếu tố hành động kinh dị kết hợp với cốt truyện li kì hấp dẫn. Tuy nhiên để hiểu được cốt truyện hoàn chỉnh của game, người chơi phải gắn kết những tư liệu nằm rải rác khắp thế giới The Evil Within với nhau thì mới thấy được những góc nhìn đa dạng, vô cùng ấn tượng ẩn dưới một tựa game kinh dị là những giá trị nhân văn sâu sắc.

Trong The Evil Within 1 và 2, có hàng trăm mảnh ghép cốt truyện như thế, yêu cầu người chơi phải có vốn tiếng Anh giỏi thì mới có thể hiểu được cốt truyện hoàn chỉnh của game. Tuy nhiên, đây là một điều "cực hình" đối với rất nhiều game thủ Việt Nam chưa nắm vững tiếng Anh vì đa phần họ chỉ biết chơi những game online chặt chém đã có sẵn tiếng Việt rồi.


May mắn thay, có hẳn một cộng đồng dịch thuật luôn luôn dành ra rất nhiều thời gian để Việt Hóa những tựa game cốt truyện hay cho game thủ Việt, trong đó có The Evil Within. Và mới đây, cộng đồng dịch thuật vừa hoàn thành việc Việt Hóa cho phần thứ 2 của dòng game - The Evil Within 2.


Bản Việt Hóa The Evil Within 2 là thành quả trong suốt gần 2 năm qua của cộng đồng dịch thuật Gametiengviet.com với hàng trăm đoạn text đã được Việt Hóa hoàn chỉnh. Qua đó, game thủ chúng ta mới thấy niềm đam mê của cộng đồng dịch thuật Gametiengviet.com lớn đến thế nào:

"Dự án khởi động từ 14/10/2017 (sau 1 ngày khi game ra mắt) và hoàn thành vào ngày 21/03/2019, vậy là đã hơn 1 năm, khoảng thời gian cũng không phải là quá ngắn đối với những người mong chờ bản Tiếng Việt, cũng không phải là quá dài đối với những người thực hiện chuyển ngữ, bởi chúng tôi luôn muốn mang lại nhiều điều tốt hơn cho sản phẩm của mình. "


Được biết, The Evil Within 2 là phần tiếp theo của tựa game cùng tên được phát hành lần đầu vào năm 2014. Game kể về cuộc hành trình đầy nguy hiểm của thám tử Sebastian Castellanos, người đang phải dấn thân vào một thế giới đầy ác quỷ để giải cứu cô con cái yêu của mình. Thế giới trong game được lồng ghép với nhiều yếu tố thực - ảo đan xen. Ở đó, mọi ngóc ngách đều có thể là nơi ẩn náu của lũ quỷ khát máu.


Mọi thông tin bản Việt Hóa The Evil Within 2 và link tải bạn đọc có thể truy cập đường link dưới đây:

 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom