[PC/Mobile] Oxenfree - Tựa game phiêu lưu cực hấp dẫn đang được miễn phí trên Epic Store

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,489
Được thích
17,078
2815 #1

Hiện tại Epic Games Store đang miễn phí tải về Oxenfree (trị giá $8.99), tựa game dành cho những ai thích phiêu lưu và khám phá những điều kỳ bí. Nếu bạn quan tâm hoặc thích sưu tầm những tựa game bản quyền thì hãy nhanh tay đăng ký trước khi thời gian kết thúc nhé, chương trình chỉ kéo dài đến hết ngày 04/04/2019.

Note: Epic Games Store là một hệ thống chuyên phân phối các trò chơi bản quyền dành cho máy tinh (trong đó bao gồm cả miễn phí và trả phí), thuộc nền tảng hỗ trợ chơi game của hãng phát triển trò chơi điện tử Epic Games.

Giới thiệu về trò chơi

Bước vào Oxenfree, người chơi sẽ vào vai Alex, một cô gái tinh nghịch vừa dẫn người anh/em họ Jonas cùng những người khác đến một hòn đảo hoang để tham dự một buổi tiệc. Tại đấy, Alex đã mở một cánh cổng ma quái mang đến vô số những điều kỳ lạ cũng như rắc rối cho bạn bè của cô. Nhiệm vụ của bạn là phải tìm cách khắc phục vụ việc này, đồng thời giúp đỡ những người bạn của Alex khỏi những nguy hiểm. (xem chi tiết)

(video giới thiệu)


Yêu cầu cấu hình
  • Tối thiểu: Windows 7 / CPU Intel i3 2.0 GHz / HDD 3 GB / RAM 2 GB / DirectX 9
  • Đề nghị: Windows 8 (hoặc cao hơn) / CPU Intel i5 2.5 GHz (hoặc cao hơn) / HDD 3GB / RAM 4GB (hoặc cao hơn) / NVIDIA GeForce GTX 460 | Radeon HD 6750 (hoặc cao hơn) / DirectX 9 (hoặc cao hơn)
Hướng dẫn tải và cài đặt

B1: Đăng ký tài khoản Epic Games Log in to your Epic Games account


B2: Tải về Epic Games Launcher và cài đặt trên máy tính của bạn
B3: Mở ứng dụng Epic Games Launcher đã cài đặt trên máy tính, chọn mục Cửa hàng (Store) > nhấn vào ảnh đại diện của Slime Rancher để mở trang thông tin chi tiết


B4: Trong trang thông tin chi tiết sẽ có mục đặt giá bán gạch ngang, nhấn vào đó để tiến hành tải game về máy tính của bạn.


Đới với smartphone các bạn có thể tải về miễn phí qua bài viết sau nhé: [Android/iOS] Tựa game phiêu lưu đầy hấp dẫn: Oxenfree nay đã đặt chân lên nền tảng mobile

TECHRUM.VN / NGUỒN: EPICGAMES

 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom