[PC] Nhanh tay nhận miễn phí bản quyền bộ 3 phần mềm hữu ích trị giá gần 4 triệu VNĐ đang miễn phí

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
1,769
Được thích
1,985
4835 #1
Nhân dịp mua hè sắp qua đi và mùa đông sắp tới, VideoProc đã phối hợp cùng các nhà sản xuất phần mềm uy tín đã tổ chức chương trình ưu đãi Summer Holiday Campaign với rất nhiều quà tặng giá trị. Dưới đây là thông tin chi tiết, mới các bạn cùng tham khảo và nhanh tay đăng ký trước khi thời giãn diễn ra sự kiện kết thúc nhé.

Cụ thể, VideoProc đang tặng miễn phí bản quyền đầy đủ bộ 3 phần mềm hữu ích Ashampoo WinOptimizer 18, DearMob iPhone Manager và Animated Wallpaper Maker với tổng giá trị lên tới $170 (gần 4 triệu VNĐ). Thời gian nhận miễn phí cho tất cả người dùng tham gia chương trình là từ hôm nay cho đến hết ngày 22 tháng 9 tới đây. Như vậy, bạn đọc chỉ còn có 8 ngày để nhận miễn phí bộ 3 phần mềm hữu ích này về PC của mình hoàn toàn miễn phí, vì vậy hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn của TECHRUM dưới đây.

1. Ashampoo WinOptimizer 18


Ashampoo WinOptimizer 2018 là ứng dụng chăm sóc toàn diện cho máy tính của bạn chỉ với một cú click chuột. Mặc dù gặp nhiều lời phàn nàn là một vài thông số khá là “ảo” nhưng Ashampoo WinOptimizer 18 về cơ bản vẫn là một ứng dụng khá hay cho Windows dành cho các bạn không chuyên. Ashampoo WinOptimizer 18 giúp tối ưu hóa hiệu suất Windows, sửa lỗi và bảo trì hiệu suất hệ thống nhanh chóng. Với nhiều tính năng được tích hợp vào phần mềm sẻ cho phép người dùng tuỳ chỉnh, phân tích và tối ưu hóa hệ thống Windows.

Hướng dẫn nhận bản quyền

B1: Truy cập vào đường link chương trình ưu đãi mà TECHRUM để dưới đây
B2: Nhập địa chỉ Email, sau đó click REQUEST FULL VERSION KEY


B3: Link tài phần mềm, đăng ký tài khoản và nhận key sẽ nhận được trong Email của bạn


2. Animated Wallpaper Maker


Nếu như đã nhàm chán với những hình nền đơn điệu được cài đăt mặc định trên máy thì bạn có thể thử qua Animated Wallpaper Maker, ứng dụng hỗ trợ các công cụ cực kỳ đơn giản nhưng đầy hiệu quả, cho phép người dùng nhanh chóng tạo ra một hình nền động theo sở thích của mình.

Hướng dẫn nhận bản quyền

B1: Truy cập vào đường link chương trình ưu đãi mà TECHRUM để dưới đây
B2: Tương tự như việc nhận bản quyền Ashampoo WinOptimizer 18 thì bạn chỉ cần nhập địa chỉ Email, sau đó click REQUEST FULL VERSION KEY


B3: Link tài phần mềm, đăng ký tài khoản và nhận key sẽ nhận được trong Email

3. DearMob iPhone Manager


DearMob iPhone Manager là một trong số những công cụ hỗ trợ quản lý tệp tin dành cho iPhone, iPad được đánh giá cao từ phía người dùng, mang lại nhiều tính năng tiện lợi như chuyển đổi dữ liệu giữa smartphone với máy tính, quản lý không gian lưu trữ trên thiết bị, đơn giản hóa các thao tác đồng bộ và đặc biệt là không cần cài đặt kèm phần mềm iTunes của Apple.

Hướng dẫn nhận bản quyền

B1: Truy cập vào đường link chương trình ưu đãi mà TECHRUM để dưới đây
B2: Khác với hai phần mềm trước thì bạn chỉ Free Download


B3: Khi được chuyển đến trang của DearMob iPhone Manager, bạn sẽ thấy đường link tải xuống miễn phí phần mềm và bên dưới là Key bản quyền. Bạn tải xuống phần mềm theo link đó cũng như Copy Key bản quyền.


B4: Sau khi tải xong, bạn cài đặt phần mềm như bình thường. Mở phần mềm lên, ở dưới cùng bên trái sẽ có biểu tượng Register hình chìa khóa, bạn nhấn vào đó. Tại đây bạn nhập địa chỉ Email của bạn và Paste Key bản quyền vừa nhận được ở B3 vào.

Chúc bạn thành công!

Tổng hợp​
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom