[PC] Nhanh tay nhận ngay Insurgency - Game FPS pha lẫn chiến thuật đang được miễn phí trên Steam

KilZ

Moderator
Tham gia
4/2/17
Bài viết
1,221
Được thích
1,347
6426 #1

Ở thời điểm hiện tại, Insurgency - tựa game FPS pha lẫn yếu tố chiến thuật đang được tặng miễn phí bản quyền trên Steam trong 2 ngày, nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game để đổi gió, hoặc đơn giản chỉ muốn "làm đẹp" cho Library trong tài khoản Steam của bạn thì đừng bỏ lỡ dịp này nhé.

Được ra mắt lần đầu tiên vào đầu năm 2014 trên hệ thống Steam, Insurgency được phát triển với lối chơi đặc trưng của dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) và được pha lẫn đôi chút yếu tố chiến thuật góp phần làm cho game thêm tính thử thách cũng như yêu cầu người chơi phải đưa ra những lựa chọn mang tính quyết định.


Bối cảnh của Insurgency được xây dựng trong thời kỳ Thế Chiến với những trận chiến đẫm máu và vô cùng khốc liệt, mặc dù được tạo ra bởi một nhà phát triển độc lập, thế nhưng nền đồ họa của Insurgency lại được đầu tư khá tốt, mang đến các hiệu ứng bắt mắt cùng những chi tiết vật thể hiện thị khá tỉ mỉ. Ngoài ra, yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa Insurgency và các tựa game cùng thể loại khác chính là việc sử dụng vũ khí. Trong tựa game này, việc thao tác sử dụng súng được thiết kế khá là chân thực chứ không tự động như các game bắn súng khác, cho nên bạn sẽ mất một khoảng thời gian để làm quen đấy.

Vì là một game ra mắt vào năm 2014 thế nên cấu hình yêu cầu để có thể chiến được game cũng không quá gắt gao, bạn chỉ cần khoảng 4GB RAM cùng card đồ họa có dung lượng tầm 1GB VRAM là đã có thể "quẩy" được Insurgency rồi.


Kể từ giờ cho đến hết ngày 15/08 tới đây, nếu bạn đọc truy cập vào địa chỉ bên dưới và nhận game thành công bằng tài khoản Steam thì sẽ có thể sở hữu được bản quyền của Insurgency một cách vĩnh viễn. Vì chỉ diễn ra trong thời gian ngắn cho nên các bạn hãy tranh thủ nhận ngay kẻo lỡ nhé.
 

MrCent

Well-Known Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
681
Được thích
452
#2
Đã cho vào list, cho dù chả bao h chơi :rofl:) chắc cất đi sau này cho con cháu nó mò vào =)))
 

SongXôBờ

New Member
Tham gia
10/11/15
Bài viết
260
Được thích
180
#4
đã thêm để bao giờ test, nick mới lập đang không có gì ở trong thư viện
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom