[PC] Nhanh tay nhận tựa game phiêu lưu hành động Arx Fatalis trị giá 112.500đ đang miễn phí đến ngày 31 tháng 5

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,010
Được thích
2,154
2563 #1

Khi đại dịch COVID-19 đang hoành hoành khiến nhiều người phải ở trong nhà, các nhà phát triển game trên toàn thế giới đã cố gắng hết sức để giúp mọi người giải trí trong thời gian cách ly tại nhà này. Kết quả của việc này là một loạt các tựa game lớn nhỏ khác nhau đồng loạt có thể chơi hoặc thậm chí là giữ hoàn toàn miễn phí. Nhà phát triển game mới nhất tham gia vào hành động đẹp này là Arkane Studios - "cha đẻ" dòng game đình đám Dishonored.

Được biết đến với vai trò là nhà phát triển các tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, các tựa game phiêu lưu hành động như Prey và dòng game nổi tiếng Dishonored, Arkane Studios đang kỷ niệm 20 năm phát triển bằng việc tặng miễn phí cộng đồng game thủ một tựa game PC đầu tiên mà hãng phát triển là Arx Fatalis.


Được phát hành vào năm 2002, Arx Fatalis là một game nhập vai hành động góc nhìn thứ nhất trong một thế giới giả tưởng tên là Arx - nơi mặt trời đã hoàn toàn biến mất, buộc con người phải sống trong các hang động dưới lòng đất. Nhân vật của người chơi thức dậy trong một phòng giam và sau khi trốn thoát, anh ta sớm nhận ra nhiệm vụ của mình là hạ gục giáo phái bí mật của Akbaa, một vị thần hủy diệt đang đe dọa thế giới ngầm. Đánh giá về tựa game Arx Fatalis của trang tin GameSpot là 8.4 / 10, game cũng được cộng đồng game thủ đánh giá rất tích cực trên nền tảng Steam.


Để nhận được tựa game Arx Fatalis hoàn toàn miễn phí, người chơi chỉ cần truy cập vào trang kỷ niệm 20 năm của Arkane Studios và ghi tên mình vào danh sách nhận tựa game Arx Fatalis của studio từ ngày hôm nay đến hết ngày 31/5. Sau khi hoàn thành đăng ký, người chơi sẽ nhận được một bản sao kỹ thuật số miễn phí của tựa game Arx Fatalis trị giá 112.500đ trên Steam.

Ngoài ra, Arkane Studios còn cung cấp rất nhiều thứ để người chơi có thể nhận miễn phí trong lễ kỷ niệm 20 năm. Có một số hình nền miễn phí có sẵn để tải xuống từ trang web, và cuốn sách nghệ thuật nói trên có thể được lấy cùng với tựa game. Arx Fatalis chỉ là tựa game miễn phí mới nhất trong một danh sách dài các quà tặng đang diễn ra ngay bây giờ. Gần đây nhất, Epic Games Store đã thông báo rằng họ sẽ tặng Borderlands: The Handsome Collection hoàn toàn miễn phí cho tuần này và một tựa game Devolver Digital mới cũng được phát hành miễn phí trên Epic.

Theo Gamespot
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom