[PC] Nhanh tay tải ngay phiên bản Remake của bom tấn kinh dị P.T. hoàn toàn miễn phí

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,871
Được thích
2,431
2321 #1
P.T là một bản teaser do chính bậc thầy làm game "xoắn não" Hideo Kojima thực hiện. Bom tấn P.T đã từng gây được ấn tượng mạnh với cộng đồng game thủ bởi sự kinh dị pha trộn giữa máu me và sự trừu tượng khắc sâu sự ám ảnh trong game. Nhưng, sau sự kiện gây chấn động lịch sử làng game - Hideo Kojima bất ngờ rời khỏi Konami, thì nhà phát hành Nhật Bản đã gỡ bỏ tựa game kinh dị P.T ra khỏi PlayStation Store khiến cộng đồng game thủ cảm thấy vô cùng hụt hẫng trước bi kịch và sự ra đi của tựa game kinh dị này.

Tuy nhiên sau bao nhiêu năm bị gỡ khỏi PlayStation Store, P.T lại được sống lại bởi chính các fan hâm mộ. Được phát triển bởi Artur Laczkowski [thông qua trang web DSO Gaming ], một phiên bản P.T Remake đã sẵn sàng đến tay game thủ yêu thích dòng game kinh dị. Laczkowski được biết đến trong lĩnh vực phát triển game sau khi anh đã tung ra phiên bản Remake của bom tấn P.T. Theo, Laczkowski cho biết, phiên bản P.T Remake mà anh vừa hoàn thành có trải nghiệm đáng sợ, kinh dị rất gần với phiên bản P.T đầu tiên của Hideo Kojima.


Đây chính là cơ hội để game thủ yêu thích dòng game kinh dị có thể được trải nghiệm siêu phẩm P.T ngay trên chính chiếc PC của mình. Ngay lúc này, game thủ có thể tải và trải nghiệm siêu phẩm P.T thông qua link tải mà TECHRUM để dưới đây. Hãy tận dụng tối đa thời gian trải nghiệm vì Konami có thể sẽ "nhúng tay" vào và xóa phiên bản P.T Remake này của Artur Laczkowski như các phiên bản P.T làm lại khác.
Được biết, P.T là một bản teaser của tựa game kinh dị huyền thoại Silent Hills được tạo ra như một nỗ lực chung giữa Hideo Kojima và Guillermo del Toro. Silent Hills cũng có sự tham gia của nam diễn viên The Walking Dead Norman Reedus. Bản teaser P.T đã rũ bỏ cơ chế kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ 3 truyền thống, thay vào đó là cơ chế kinh dị giải đố góc nhìn thứ nhất hoàn toàn mới mẻ và tạo thành xu hướng game bây giờ.


Trước P.T Remake của Artur Laczkowski, đã có nhiều dự án làm lại P.T khác hoặc tạo ra một cái gì đó tương tự. Tuy nhiên, hầu hết các dự án đó đều đã bị hủy bỏ như RadiusGordello, Allison Road, Qimsar, Visage,v.v...

Theo Gamebyte
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom