[PC] Nhanh tay tải ngay tựa game Vua Mũ (King of the Hat) đang miễn phí trên Discord Store

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,200
1496 #1

Hiện tại tựa game Vua Mũ - King of the Hat đang được miễn phí trên cửa hàng của DiscordApp, chương trình này chỉ diễn ra đến hết ngày 22/02/2019 do đó bạn hãy nhanh tay đăng ký và tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Note: DiscordApp là hệ thống trò chuyện bằng giọng nói hoặc văn bản, cho phép người dùng giao tiếp với nhau qua kết nối mạng.

Giới thiệu về trò chơi:

King of the Hat là một trò chơi khá thú vị lấy chủ đề về những chiếc mũ, bạn chỉ bị đánh bại khi đối phương dẫm lên chúng bởi linh hồn của các nhân vật trong game sẽ đi liền với những chiếc mũ này. Mặc dù sở hữu đồ họa được không bắt mắt như những tựa game khác, nhưng việc đẩy nhanh nhịp độ, đồng thời cho phép kết nối nhiều người chơi đã tạo ra điểm lôi cuốn của "KotH" và rất dễ "gây nghiện" nhé.

(video giới thiệu)
Tính năng và đặc điểm:
  • Nhân vật được thiết kế độc đáo và vui nhộn: Bạn có thể tùy chọn mười bốn nhân vật (Birthday, Kiara, Snapback, Cole, Captain Hat, Dark Bday, FatCat, Washing Machine) với những tạo hình độc đáo và mỗi nhân vật sẽ sở hữu một kỹ năng khác nhau.
  • Tùy chọn chơi chế độ luyện tập hay thử thách: Bạn có thể tập luyện trước để rèn luyện kỹ năng hoặc có thể "mở tiệc" cùng bạn bè hoặc tùy chọn ngẫu nghiên bởi hệ thống với tài khoản Discord.
  • Tốc độ chiến đấu nhanh: Hầu hết các hoạt ảnh trong tựa game này được tối ưu hóa nhằm giúp cho những chiêu thức được thi chiển một cách mượt mà, tốc độ ra đòn siêu nhanh.
Hướng dẫn tải và cài đặt:

B1: Đăng ký tài khoản Discord Discord - Free voice and text chat for gamers


B2: Tải về DiscordApp và cài đặt trên máy tính của bạn

B3: Truy cập liên kết King of the Hat on Discordthêm game vào thư viện của tài khoản đã đăng nhập trên DiscordApp


B4: Mở ứng dụng Discord đã cài đặt trên máy tính, chọn mục Thư viện > nhấn nút Install King of the Hat để bắt đầu quá trình tải về và cài đặt gameXem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom