[PC] Nhanh tay tải về The Talos Principle, tựa game giải đố đồ họa 3D cực cuốn đang được miễn phí

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1944 #1

Hiện tại, Epic Games Store đang miễn phí tải về The Talos Principle, tựa game giải đố được xây dựng trên nền nền đồ họa 3D trị giá $12.99, phù hợp cho những ai thích phiêu lưu, khám phá và thử thách chính mình với các câu đố hóc búa.

Trong game, bạn sẽ vào vai một loại robot đặc biệt, sở hữu chí tuệ siêu việt và nhiều kỹ năng đặc biệt mà con người không có được. Sử dụng chúng để tìm ra lời giải cho các câu đố ở một thế giới kỳ lạ.

Điểm thú vị của The Talos Principle là giải đố để mở khóa di chuyển đến địa điểm tiếp theo trên hòn đảo, khung cảnh trong game được thiết kế đẹp mắt với nhiều môi trường khác nhau, trải nghiệm những kỳ quan và tàn tích còn lại của thế giới sau nhiều thay đổi trong lịch sử. Bên cạnh đó thì mỗi câu đố sẽ có một ý nghĩa riêng, mang đến cho bạn những bài học bổ ích thay vì chỉ đơn thuần là chơi game.


CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ:

OS: Windows 7 trở lên / CPU Dual-core 2.0 GHz (hoặc cao hơn) / 2 GB RAM (hoặc cao hơn) / DirectX 11 class GPU with 1GB VRAM (nVidia GeForce 480 GTX, AMD Radeon HD 5870) (hoặc cao hơn) / Storage: 5 GB available space. Languages Supported: English, French, Italian, German, Spanish (Spain), Russian, Japanese, Korean, Polish, Portuguese (Brazil), Simplified Chinese, Traditional Chinese
 • Nằm trong chương trình "12 Days of Free Games", hiện Epic Games Store đang miễn phí tựa game này (giá gốc 12.99 USD) tới 22h ngày hôm nay (30/12/2019), các bạn nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.
  • Đăng ký tài khoản Epic Games Log in to your Epic Games account.
  • Tải về Epic Games Launcher và cài đặt trên máy tính của bạn: Download Epic Games Launcher for Win/Mac
  • Mở ứng dụng Epic Games Launcher đã cài đặt trên máy tính > chọn mục Store > nhấn vào mục Get a free game to play every week
  • Tại trang thông tin chi tiết, bạn chọn "The Talos Principle Search"
  • Tiếp tục nhấn vào mục đặt giá bán gạch ngang, nhấn vào đó để tiến hành tạo thanh toán với giá 0đ.
  • Xác nhận hoàn tất thanh toán Place Oder > chờ quá trình xử lý thanh toán hoàn tất
  • Chuyển sang mục Thư viện (Library) và nhấn nút Install phía dưới ảnh đại diện của "The Talos Principle Search" để tiến hành tải về và cài đặt game là xong.Trong trường hợp bạn không tiện tải về bằng PC thì có thể đăng nhập trực tiếp trên trình duyệt web (Mobile/PC) để thêm hai tựa game này vào thư viện qua liên kết sau nhé: Free Games Collection (Giveaway) - Epic Games Store.

TECHRUM.VN

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom