[PC] Tải ngay Spring Pack - Chương thứ hai của siêu phẩm HITMAN đang miễn phí trên Steam

KilZ

Moderator
Tham gia
4/2/17
Bài viết
1,221
Được thích
1,347
5403 #1

HITMAN
là series game nhập vai, hành động cực kỳ nổi tiếng do IO Interactive phát triển và phát hành trên các hệ máy chơi game thuộc nhiều nền tảng khác nhau. Và sau lần tặng miễn phí chương đầu tiên của phiên bản mới nhất trong series HITMAN vào năm ngoái, thì mới đây, người chơi lại tiếp tục có cơ hội nhận miễn phí thêm chương thứ hai của series này - Spring Pack.

Trong chương thứ hai này, điểm đến kế tiếp của điệp viên 47 chính là Sapienza. Vẫn sẽ là những nhiệm vụ ám sát được tiến hành một cách âm thầm và bí mật, người chơi có nhiệm vụ phải điều khiển nhân vật 47 trà trộn một cách an toàn để có thể tiếp cận và kết liễu mục tiêu một cách yên ắng nhất có thể.


Ngoài chương đầu và chương thứ hai vừa được miễn phí đây, HITMAN vẫn còn có 5 chương khác bao gồm: Intro Pack, Marrakesh, Bangkok, Colorado và mới nhất là Hokkaido. Mỗi một chương đều có cốt truyện và bối cảnh riêng biệt, tuy nhiên về gameplay thì không hề thay đổi là mấy. Dù vậy, để có thể sở hữu được toàn bộ các chương thì bạn cần phải bỏ ra một số tiền nhất định.


Còn ở thời điểm hiện tại, tất cả những gì bạn cần làm để có thể nhận được miễn phí bản quyền của chương hai - Spring Pack - đó chính là truy cập vào địa chỉ bên dưới, sau đó đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản Steam và chọn Play Game ở mục Play HITMAN™. Tiếp đó, hãy chờ một vài giây để hệ thống tiến hành xử lý dữ liệu và cập nhật game vào Library trong tài khoản của bạn.

Hãy lưu ý là lần này khác khác với những lần giveaway trước của Steam, bạn cần phải tiến hành tải game về trước ngày 03/04 thì game mới có thể nằm vĩnh viễn trong tài khoản của bạn được.Nguồn: Steam
 
Last edited by a moderator:

nhacptk

Well-Known Member
Tham gia
25/4/17
Bài viết
1,138
Được thích
554
#2
Có ai cho e mượn tk để tải hok hichic !!! :(
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom