[PC] The Witness - Tựa game phiêu lưu, giải đố cực hấp dẫn đang được miễn phí trên Epic Store

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,258
Được thích
16,987
2876 #1

Hiện tại Epic Games Store đang miễn phí tải về The Witness (trị giá $13.99) - Tựa game dành cho những ai thích phiêu lưu, khám phá và thử thách với các câu đố hóc búa. Nếu bạn đang tìm kiếm những trò chơi mới để giải trí hoặc muốn sưu tầm game bản quyền thì hãy nhanh tay đăng ký trước khi thời gian kết thúc nhé, chương trình chỉ kéo dài đến hết ngày 18/04/2019.

Epic Games Store là một hệ thống chuyên phân phối các trò chơi bản quyền dành cho máy tinh (trong đó bao gồm cả miễn phí và trả phí), thuộc nền tảng hỗ trợ chơi game của hãng phát triển trò chơi điện tử Epic Games.

Giới thiệu về trò chơi

Trong tựa game này bạn sẽ thức dậy trên một hòn đảo kỳ lạ đầy những câu đố mang tính thách thức và tạo ra nhiều điều ngạc nhiên mỗi khi giải được. Tuy nhiên bạn sẽ không nhớ mình là ai hay đi đến đây bằng cách nào, buộc phải khám phá hòn đảo với hy vọng tìm ra manh mối để lấy lại trí nhớ và cách nào đó quay về nhà.

(video giới thiệu)

Điểm thú vị nhất khi mình chơi thử The Witness chính là giải đố để mở khóa di chuyển đến địa điểm tiếp theo trên hòn đảo, khung cảnh trong game được thiết kế đẹp mắt với nhiều môi trường khác nhau. Có hơn 500 câu đố để bạn giải và mỗi câu đố mang ý nghĩa mới.


Yêu cầu cấu hình

Windows:
  • Tối thiểu: Windows 7 / CPU 1.8 GHz / HDD 5 GB / RAM 4 GB / DirectX 10 / Intel HD 4000 series
  • Đề nghị: Windows 7 (hoặc cao hơn) / CPU 2.4 GHz (hoặc cao hơn) / HDD 5 GB / RAM 8 GB (hoặc cao hơn) / GeForce 780 (hoặc cao hơn) / DirectX 10 (hoặc cao hơn)
Mac:
  • Tối thiểu: 10.11.6 (El Capitan) / CPU 1.8 GHz / HDD 5 GB / Intel HD 4000 series
  • Đề nghị: 10.12.3 (Sierra) (hoặc cao hơn) / CPU 2.4 GHz (hoặc cao hơn) / HDD 5 GB / Radeon R9 M370X (hoặc cao hơn)
Hướng dẫn tải và cài đặt

B1: Đăng ký tài khoản Epic Games Log in to your Epic Games account


B2: Tải về Epic Games Launcher và cài đặt trên máy tính của bạn
B3: Mở ứng dụng Epic Games Launcher đã cài đặt trên máy tính, chọn mục Cửa hàng (Store) > nhấn vào ảnh đại diện của The Witness để mở trang thông tin chi tiết


B4: Trong trang thông tin chi tiết sẽ có mục đặt giá bán gạch ngang, nhấn vào đó để tiến hành tải game về máy tính của bạn.


TECHRUM.VN / NGUỒN: EPICGAMES

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

luwphong

Well-Known Member
Tham gia
2/12/17
Bài viết
823
Được thích
261
#4
nay rảnh em mới tải =)) game hay phết
cảm ơn bác Hải ạ
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom