Phái nữ nghiện phim khiêu dâm dễ mắc chứng cuồng dâm

Tham gia
19/8/20
Bài viết
451
Được thích
0
23 #1
Một vài phái nữ quan hệ tình dục quá thường chắc chắn bị bệnh cuồng dâm, đặc trưng bởi việc tự sướng với coi phim đồ trụy và phim sex 18+ lớn hơn bình hay.

Cuồng dâm là một chủ đề tranh luận gay gắt trong giới nhà tâm thần học hoạc nhà thông tin thuốc điều trị bệnh tình dục. Họ có những quan vị trí khác nhau về việc định nghĩa chứng cuồng dâm hay đó có thật sự là một bệnh ở cả hai giới. Một số cuộc tranh luận gay gắt hơn khi xét đến vấn đề này ở con gái.
Để kiếm hiểu rõ hơn về thói quen quan hệ ở phái nữ mắc chứng cuồng dâm, một vài nhà tài liệu đã khảo sát gần 1.000 phái nữ ở Đức-hầu hết là sinh viên đại học – và thắc mắc họ về mức độ thủ dâm thường coi phim đồ trụy, hoạc có bao nhiêu mọi người tình.
một số nhà nghiên cứu cũng đánh giá hành động cuồng dâm ở các người tham gia bằng một bảng thắc mắc gọi là Danh mục hành động cuồng dâm, bao gồm 19 câu thắc mắc về mức độ thực hiện hành vi quan hệ và phim sex sinh viên để giải quyết một vài vấn đề tình cảm, kiểm soát hành vi tình dục và tác động của những hành vi này đến công việc thường học hành của họ. Đạt điểm cao trong bảng thắc mắc chắc chắn gợi ý rằng người đó nên điều trị bệnh. Trong bài viết mới này, có khoảng 3% người tham gia được phân dạng vào nhóm cuồng dâm dựa trên điểm số của họ theo bảng hỏi.
những kết quả cho biểu hiện phụ nữ càng coi phim đồ trụy, tự sướng lớn và có lớn bạn tình càng đạt vị trí lớn trong bảng thắc mắc, nghĩa là nhu cầu điều trị bệnh của họ càng lớn.

Cuồng dâm ở nữ có khác và đàn ông giới?
Cho đến nay người ta còn không biết nhiều về chứng cuồng dâm ở nữ bởi toàn bộ bài viết chỉ tập trung vào nam giới, đồng thời do định kiến xã hội cần con gái không công khai các ham muốn hay thừa nhận hành động tình dục của họ.
nghiên cứu mới này cho gặp hành vi cuồng dâm ở phái nữ cũng giống như ở con trai bị bệnh. Một vài hành vi này bao gồm lệ thuộc vào nội dung khiêu dâm, tự sướng cao với làm chuyện ấy bừa bãi.
bài viết cũng cho biểu hiện một số phái nữ bị cuồng dâm có khả năng lưỡng tính hơn - làm chuyện nam nữ với cả hai giới, trong lúc nam giới bị chứng cuồng dâm hay chỉ thích sex và người khác giới.

Cuồng dâm có hãy là chứng bệnh đáng lo ngại?
Có lớn tranh luận về việc liệu hành vi cuồng dâm có hãy là một chứng bệnh - tương tự như nghiện - thường xuyên chỉ là một biến thể của hành vi quan hệ ở loài người. Trong lần tái bản mới nhất của cuốn Diagnostic and Statistical Manual of Mental Disorders (DSM-5), Hiệp hội tâm thần Mỹ đã chẳng coi hành vi nghiện sex là một bệnh. Họ cho biết không có đủ bằng chứng cho gặp cuồng dâm là một bệnh sức khỏe tâm thần.
Tuy nhiên, những chuyên gia cho rằng hành động cuồng dâm sẽ trở thành vấn đề đối hoạc một vài người, nếu nó gây căng thẳng hay hổ thẹn, thường xuyên tạo ra các hậu quả tiêu cực trong cuộc sống, ví như khiến mất việc gây.
các nhà nghiên cứu kết luận: Việc xác định hoàn hảo các người phải điều trị mà chẳng nhầm hoạc một vài người khác có một số hành vi tình dục và phim sex gái xinh ‘bình thường’ (không có gặp bệnh) vẫn là một thách thức.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom