Phó chủ tịch cấp cao của Amazon đeo AirPods trong khi giới thiệu tai nghe Echo Buds

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
2117 #1

Tập đoàn Amazon hôm 25/9 vừa qua chính thức ra mắt loạt sản phẩm mới nằm trong hệ sinh thái Alexa, trong đó có tai nghe Echo Buds. Tuy nhiên, sau khi sự kiện kết thúc không lâu, Phó chủ tịch cấp cao của Amazon trong mảng thiết bị và dịch vụ là ông Dave Limp bị bắt gặp sử dụng AirPods chứ không phải là chiếc tai nghe mới ra mắt của Amazon.

Theo đó, trong cuộc phỏng vấn với tờ Bloomberg, ông Limp rõ ràng được nhìn thấy đeo một cái AirPod. Chúng ta nghĩ rằng ông sẽ đeo cặp tai nghe Echo Buds mới của Amazon, nhưng điều đó không phải như vậy. Bạn có thể xem video này ở dưới đây:


Chúng ta thường xuyên thấy các đối thủ của Apple sử dụng các sản phẩm của Apple, cụ thể là thông qua các công ty và người nổi tiếng tweet quảng cáo cho các thiết bị Android sử dụng iPhone.

Tuy nhiên trong trường hợp này, dường như chính Bloomberg đã cung cấp AirPods để dễ dàng hơn cho cuộc phỏng vấn trực tiếp này. Môt nhà phân tích công nghệ là Carolina Milanesi cho biết mình cũng được Bloomberg đưa cho 1 chiếc AirPods để dễ dàng nghe phỏng vấn hơn.


Được thiết kế cho bất cứ nơi nào với hoạt động hằng ngày, Echo Buds là một cách dễ dàng để truy cập Alexa rảnh tay khi đang di chuyển. Mỗi tai nghe có hai micrô bên ngoài và một micrô bên trong hoạt động cùng nhau để giảm tiếng ồn xung quanh để Alexa có thể nghe thấy bạn dù bạn đang đi bộ đến lớp, vào giờ nghỉ trưa hay đi làm về nhà trên tàu. Tất cả bạn phải làm là yêu cầu nghe danh sách nhạc yêu thích của bạn, tìm cửa hàng cà phê gần nhất hoặc đặt hàng Uber.


Echo Buds có hai trình điều khiển phần ứng cân bằng cao cấp trong mỗi tai nghe, được lấy cảm hứng từ tai nghe in-ear được sử dụng bởi các nhạc sĩ chuyên nghiệp để mang đến giọng hát sắc nét, rõ ràng và âm trầm sống động. Thiết kế này làm cho Echo Buds hoàn hảo để nghe nhạc yêu thích, sách Audible, podcast hoặc đài phát thanh. Ngoài ra, với Công nghệ giảm tiếng ồn chủ động của Bose, bạn có thể chọn giảm thiểu tiếng ồn xung quanh. Nếu bạn ở một quán cà phê đông người hoặc làm việc trong một không gian văn phòng mở, hãy chạm hai lần vào nút tai để bật Giảm tiếng ồn chủ động. Khi bạn đang đi bộ trên một con phố đông đúc hoặc ga xe lửa, nơi bạn muốn nghe thế giới xung quanh, hãy chạm hai lần vào nút tai để bật Chế độ Vượt qua (Passthrough Mode).

Echo Buds đi kèm với 3 ear tips và wing tips có kích thước khác nhau phù hợp cho bạn có thể đeo suốt cả ngày. Mỗi bên tai được xếp hạng IPX4 để chịu được nước bắn, mồ hôi hoặc mưa nhẹ. Với một lần sạc đầy, Echo Buds có thời lượng phát nhạc lên đến 5 giờ hoặc 4 giờ khi đàm thoại. Hộp sạc đi kèm chứa tối đa ba lần sạc bổ sung 15 giờ phát nhạc hoặc 12 giờ đàm thọai. Echo Buds kết nối với Alexa thông qua ứng dụng Alexa trên thiết bị di động và sử dụng gói dữ liệu trên thiết bị hiện có để truy cập một loạt các tính năng như âm nhạc, điều hướng, gọi điện, v.v. Bạn cũng có thể chạm và giữ Buds Echo để truy cập với trợ lí Siri hoặc Google Assistant.

Giá bán của Echo Buds là $129.99, gần 3.010.000đ.

Xem thêm:


 
Last edited by a moderator:
Tham gia
10/4/19
Bài viết
130
Được thích
7
#2
Có thể một sơ suất nhỏ dãn đến sai lầm to ! Nó cho thấy chỉ có người ngoài lúc nào c'ũng sáng'
 

Bayplus.vn

New Member
Tham gia
9/9/19
Bài viết
27
Được thích
0
#3
Đằng sau những sự kiện tưởng chừng như là sự "bất cẩn" trước truyền thông ấy có khi lại là một chiến dịch truyền thông dài hơi khác!
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom