Phần 2 của tựa game bắn súng chạy bất tận Jetpack Joyride chính thức ra mắt trên iOS và Android

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,206
Được thích
2,483
3194 #1

Halfbrick Studios đã đạt được thành công vang dội khi phát hành tựa game Jetpack Joyride trên iOS vào năm 2011, vì vậy tựa game đã được chuyển sang Android vào năm 2012 để nối tiếp thành công này. Đáng buồn thay, có vẻ như Halfbrick đã giẫm chân tại chỗ kể từ đó khi trong suốt 10 năm qua không có bất kỳ thông tin nào về phần 2 của Jetpack Joyride. Cho đến ngày hôm nay, fan hâm mộ của Jetpack Joyride có thể vui mừng khi phần tiếp theo của tựa game này đã chính thức được Halfbrick Studios ra mắt.

Cụ thể, phần game tiếp theo được gọi là Jetpack Joyride 2: Bullet Rush, game vẫn có lối chơi chạy vô tận kết hợp với bắn súng trong phần game gốc nhưng bổ sung thêm những tính năng mới mẻ hơn. Lần này, anh hùng Barry Steakfries của chúng ta sẽ mang một loạt các loại súng khác nhau vào cuộc chiến khi người chơi phải chiến đấu chống lại nhiều tên Boss và kẻ thù khi trên đường tìm cách ngăn chặn các thí nghiệm khoa học xấu xa.


Sẽ có một loạt các lựa chọn trong kho vũ khí của người chơi bao gồm súng phun lửa, súng laze và một chiếc ô. Khi người chơi vượt qua từng cấp độ, sẽ có những bộ tăng sức mạnh có thể nâng cấp đạn để khiến súng trở lên mạnh hơn. Tất nhiên, vẫn sẽ có rất nhiều mối nguy hiểm mà người chơi phải tránh khi các phòng thí nghiệm kích hoạt những loại vũ khí như súng laze và tên lửa để tiêu diệt người chơi. Bạn đọc có thể xem chi tiết trong video trailer của Jetpack Joyride 2: Bullet Rush dưới đây:


Khi Jetpack Joyride ra mắt trên Android vào năm 2012, tựa game này nhanh chóng đạt đến con số 100.000.000 lượt tải trên kho ứng dụng Google Play và rất nhiều người chơi chấm tựa game này với con số cực cao 4.5/5. Điều đó cho thấy sẽ có rất nhiều người chơi muốn trải nghiệm phần game thứ 2 này. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Jetpack Joyride 2: Bullet Rush mới chỉ có sẵn cho cả hai nền tảng iOS và Android ở một số quốc gia nhất định như Úc, New Zealand và Canada.


Jetpack Joyride 2 hiện đã có trên App Store và Google Play ở các quốc gia được chọn bao gồm Úc, New Zealand và Canada. Đây là một trò chơi miễn phí với tính năng mua vật phẩm trong game. Hiện tại game thủ Việt có thể đăng ký sớm Jetpack Joyride 2: Bullet Rush trên cả App Store và Google Play theo đường link mà TECHRUM để dưới đây:

Theo Pocketgamer
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom