Phần cứng phát trực tuyến mới của Razer hỗ trợ các Streamer khai phóng khả năng sáng tạo

Tham gia
17/8/17
Bài viết
259
Được thích
8
675 #1

Razer vừa ra mắt những dòng sản phẩm hỗ trợ phát trực tuyến (live stream) mới, gồm: micrô Razer Seiren BT, bàn chỉnh âm thanh Razer Audio Mixer và đèn đánh sáng Razer Key Light Chroma. Các thiết bị kết nối ngoại vi này mang lại sự sáng tạo và khả năng sử dụng linh hoạt hơn cho các nhà sáng tạo nội dung và streamer sử dụng thiết bị di động với chất lượng âm thanh kết nối không dây đỉnh cao, phối trộn âm thanh trực tuyến và ánh sáng thích ứng vô cùng linh hoạt để tạo một không gian sáng tạo và nhiều tính kết nối hơn.

Nếu như Audio Mixer và Key Light Chroma hướng tới những streamer sử dụng thiết bị để bàn, thì micrô Seiren BT không dây được thiết kế riêng cho streamer sử dụng thiết bị di động để hỗ trợ tối đa người dùng trong quá trình phát trực tuyến trên điện thoại. Với thiết kế nhỏ gọn và khả năng thu âm vượt trội, Seiren BT đem đến một trải nghiệm ở tầm cao mới cho việc phát trực tuyến trên thiết bị di động với chất âm mượt mà, trong trẻo, tạo nên trải nghiệm hoàn toàn mới cho việc phát trực tuyến IRL (In Real Life - đời thực).

Razer Seiren BT: Giọng trong trẻo ở mọi nơi

Nhờ vào khả năng kết nối qua Bluetooth và tương thích với các ứng dụng phát trực tuyến phổ biến nhất trên thiết bị di động cùng với công nghệ micrô đa hướng và phần mềm khử tiếng ồn mạnh mẽ, Seiren BT cho phép streamer hoàn toàn có thể thoải mái di chuyển với giọng nói ấm áp, tròn đầy.


Bằng cách sử dụng Seiren BT, các streamer IRL hoàn toàn có khả năng sáng tạo trong quá trình phát sóng trực tuyến của mình bằng cách sử dụng gậy chụp ảnh và các giá đỡ khác mà không lo rối dây. Seiren BT sử dụng thiết kế clip-on (cài áo) đơn giản, cho phép người phát trực tiếp có thể chọn tuỳ chỉnh góc rộng, góc toàn và tự canh chỉnh bản thân trong khung hình từ thiết bị di động của họ trong khi vẫn mang đến chất lượng âm thanh phát trực tuyến rõ ràng.

Cho dù có gió mạnh hay tạp âm từ đám đông, micrô Seiren BT phát huy tối đa khả năng lọc tiếng ở môi trường xung quanh dù trong nhà hay ngoài phố bằng bộ lọc thông minh cùng khả năng tùy chọn điều chỉnh cao / thấp đơn giản thông qua ứng dụng Razer Streaming Mobile đi kèm. Được trang bị hệ thống lọc gió trong nhà và ngoài trời, Seiren BT là thiết bị đơn hoàn hảo cho những streamer IRL muốn nâng tầm nội dung của họ bằng độ rõ nét âm thanh ở bất cứ điều kiện môi trường tác nghiệp nào.


Seiren BT là phiên bản mới nhất trong các sản phẩm micrô chuyên dụng của Razer, bao gồm Seiren V2 Pro, Seiren V2 X và Seiren Mini.
Để biết thêm thông tin về Razer Seiren BT, vui lòng xem tại đây.

Razer Audio Mixer: Làm chủ âm thanh

Razer Audio Mixer mới đem đến giải pháp âm thanh gọn trong một chiếc hộp, được tạo ra cho nền tảng trực tuyến, nhiều đầu vào trực tiếp và phần mềm phối trộn âm thanh tập trung, mạnh mẽ, mang lại mức độ kiểm soát tốt hơn và khả năng phối trộn âm thanh trực tiếp cho các streamer dùng bộ máy để bàn. Thông thường, với mức độ điều khiển này thì người dùng cần có một bộ hỗ trợ nhiều thiết bị phức tạp, cồng kềnh và đắt tiền. Razer Audio Mixer đã đơn giản hoá bằng cách đưa mọi thứ vào một bộ trộn có năng suất tương tự 4 đầu trộn analog.

Razer Audio Mixer cho phép streamer điều khiển nhiều nguồn âm thanh, cân bằng mức âm lượng giữa các nguồn, tắt tiếng các kênh không cần thiết và thậm chí thêm hiệu ứng giọng hát trong quá trình phát sóng. Mức độ kiểm soát này rất đơn giản và dễ thiết lập, giúp mọi streamer có thể sử dụng và truy cập được dù họ có chuyên môn về kỹ thuật hay không. Khả năng kiểm soát này của Razer Audio Mixer là nhờ hỗ trợ đầu vào trực tiếp cho các kết nối âm thanh được sử dụng phổ biến nhất, bao gồm hybrid-XLR (với 48V Phantom Power), TRS Line In and Out, Optical TOS…


Phần mềm Razer Audio Mixer là bộ phần mềm trộn âm thanh tập trung hoá, được tích hợp hoàn toàn vào Razer Synapse 3 và hỗ trợ tất cả các nguồn đầu ra âm thanh kỹ thuật số, bao gồm âm thanh của trò chơi, âm thanh trong hệ thống, âm thanh lúc trò chuyện và âm thanh từ nguồn nhạc. Thông qua Razer Synapse 3, người dùng có thể truy cập một loạt các tùy chọn điều chỉnh âm thanh, từ cổng chống ồn dựa trên phần mềm và chức năng EQ cho đến bộ đổi âm thanh và giọng nói. Mỗi nguồn âm thanh hoàn toàn có thể tinh chỉnh, phối trộn và liên kết tới các chức năng của phần cứng trên Audio Mixer thông qua cài đặt và giảm tải cho Audio Mixers trên bo mạch. Điều này giúp giải phóng tài nguyên hệ thống trên PC.

Razer Audio Mixer loại bỏ những rào cản về âm thanh trong quá trình phát trực tiếp, đơn giản hóa việc thiết lập với đầu vào trực tiếp, cho phép người dùng toàn quyền kiểm soát các nguồn âm thanh, hỗn hợp kênh, hiệu ứng và cài đặt micrô của họ. Bằng cách hỗ trợ cả nguồn âm thanh analog và kỹ thuật số thông qua việc điều chỉnh nguồn, trộn mỗi kênh và làm mờ trực tiếp, tắt tiếng và hiệu ứng, streamers đã có giải pháp gói gọn trong một chiếc hộp duy nhất. Điều này khiến Razer Audio Mixer trở thành sản phẩm không thể thiếu cho những nhà phát sóng trực tiếp trong tương lai.


Để biết thêm thông tin về Razer Audio Mixer, vui lòng xem tại đây.

Seiren BT, Audio Mixer và Streaming Mobile App đi kèm là những bổ sung mới nhất cho dòng thiết bị ngoại vi phát trực tuyến của Razer. Nếu Seiren BT mang đến sự thoải mái trong việc di chuyển khi phát sóng thì Audio Mixer đem đến sự linh hoạt, sáng tạo hơn cho các streamers dùng thiết bị để bàn. Đa dạng lựa chọn từ các micrô, camera và phụ kiện, các sản phẩm trong bộ phát sóng phù hợp với mọi streamer và nhà sáng tạo nội dung.

GIÁ BÁN KHUYẾN NGHỊ
  • Razer Seiren BT đang được bán với giá bán lẻ khuyến nghị $99.99 USD tại Razer.com & các nhà bán lẻ được uỷ quyền.
  • Razer Audio Mixer đang được bán với giá bán lẻ khuyến nghị $249.99 USD tại Razer.com & các nhà bán lẻ được uỷ quyền.
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom