Phần Mềm Anvide Lock Folder - Ẩn và bảo vệ thư mục bằng mật khẩu

Làm Thế Nào Để Bảo Mật Thư Mục Nhạy Cảm Của Mình

  • Rất đơn giản hãy tải phần mềm này bạn sẽ ko phải lo thông tin hoặc hình ảnh nhạy cảm của bạn hihi

    Votes: 0 0.0%
  • Rất nhẹ chỉ cần mở nó lên và dùng bình thường

    Votes: 0 0.0%

  • Total voters
    0

Anons96

New Member
Tham gia
2/8/16
Bài viết
11
Được thích
0
2443 #1
Anvide Lock Folder là ứng dụng bảo vệ tập tin thư mục hiệu quả và an toàn thông qua khả năng ngụy trang vô hình cho các dữ liệu. Với tiện ích này, người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm khi toàn bộ các tài liệu của mình sẽ không bị truy cập hoặc ăn cắp bởi bất cứ người nào. Chương trình có tính lưu động nên bạn có thể sử dụng nó từ các thiết bị di động.Anvide Lock Folder cho phép duyệt các tập tin từ thư mục chương trình thông qua các đường dẫn. Người dùng có thể thiết lập các mật khẩu khác nhau để bảo vệ từng thư mục hoặc một mật khẩu chung cho tất cả các dữ liệu. Ứng dụng này có khả năng mã hóa an toàn tất cả những thư mục có tính chất quan trọng đối với người dùng, không giới hạn về dung lượng và định dạng các dữ liệu.

Anvide Lock Folder cũng hỗ trợ các phím nóng hoặc dòng lệnh để người dùng khóa hoặc mở dữ liệu dễ dàng hơn. Khi các tập tin của bạn đã được mã hóa bằng những thuật toán hiện đại trong một môi trường đã được bảo vệ bằng mật khẩu thì không ai có thể xâm nhập được. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập mật khẩu để bảo vệ chính chương trình này.

Anvide Lock Folder có nhiều màu nền để bạn lựa chọn mỗi khi làm việc và bạn dễ dàng thay đổi giao diện của nó. Mặt khác đây là công cụ có thể khởi động và sử dụng từ ổ đĩa cứng, thiết bị USB hay bất cứ thiết bị di động. Giao diện chương trình cũng được biên dịch sang nhiều ngôn ngữ thông dụng nên phù hợp với nhiều người dùng.

Các tính năng chính của Anvide Lock Folder:

- Khóa các thư mục bằng mật khẩu an toàn
- Mã hóa các tập tin
- Thiết lập một hoặc nhiều mật khẩu
- Hỗ trợ làm việc bằng các phím nóng và dòng lệnh
- Nhiều màu nền đề thay đổi giao diện
- Hoạt động được từ các ổ đĩa di động
Link Tải: anvide-lock-folder_240
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom