Phần mềm biên tập âm thanh huyền thoại Audacity chính thức có mặt trên Microsoft Store

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,423
Được thích
2,300
1026 #1

Kho ứng dụng Microsoft Store trên Windows ngày càng trở lên tốt hơn nhờ những cải tiến của Microsoft sau khi ra mắt Windows 11 vào năm ngoái. Công ty đang làm việc trên nhiều mặt để cải tiến kho ứng dụng của mình hơn nữa khi Microsoft đã tuyên bố rằng họ sẽ hỗ trợ nhiệt tình các nhà phát triển phần mềm, ứng dụng trên nền tảng Microsoft Store. Điều này có nghĩa là Microsoft cho phép các ứng dụng bên thứ ba có thể xuất hiện trên Microsoft Store.

Ngoài ra, chính sách mới của Microsoft còn cho phép các ứng dụng "cổ điển" được phép xuất hiện trên kho ứng dụng Microsoft Store mà không cần áp dụng bất kỳ công nghệ mới nào của Microsoft. Nỗ lực này là để kêu gọi các nhà phát triển phát hành ứng dụng trên kho ứng dụng còn non trẻ này. Một trong những ứng dụng "cổ điển" mà bất cứ người dùng Windows nào cũng đã từng sử dụng một lần trong đời, đó chính là Audacity đã chính thức có mặt trên Microsoft Store.


Cụ thể, bắt đầu từ ngày hôm nay, hai ứng dụng rất lâu đời và vẫn cực kỳ phổ biến hiện đã có sẵn trong Microsoft Store là Audacity và PuTTY. Audacity là một công cụ ghi và biên tập âm thanh vô cùng nổi tiếng , miễn phí và dễ sử dụng. Ra mắt lần đầu vào năm 2000, ứng dụng mã nguồn mở này đã được tải xuống hơn 200 triệu lần kể từ đó. Ứng dụng này khá phù hợp vào năm 2022 và có thể sẽ là một giải pháp phù hợp cho những ai muốn làm quen với các tùy chọn chỉnh sửa âm thanh dễ sử dụng.

Ứng dụng tiếp theo cũng là một huyền thoại: PuTTY. Đây là một dự án mã nguồn mở miễn phí khác và hoạt động như một trình quản lý server từ xa qua Internet. Giống như Audacity, nó được phát triển vào cuối những năm 1990 và có sẵn để tải xuống vào năm 2000. Cả hai đều có thể tải xuống miễn phí thông qua đường link mà TECHRUM để dưới đây:
 

Chaffee

Well-Known Member
Tham gia
13/2/14
Bài viết
1,835
Được thích
1,196
#2
hồi Đh dùng con này edit nhạc suốt, chạy các chương trình, sự kiện là chính
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom