Phần mềm chăm sóc khách hàng ICIC hàng đầu

PhamDuy

New Member
Tham gia
20/1/17
Bài viết
99
Được thích
2
2896 #1
Có thể nói, khách hàng đối với mỗi doanh nghiệp là rất quan trọng. khi đã có cho mình một tập khách hàng, doanh nghiệp cần có những chính sách để quản lý, phục vụ, chăm sóc người mua hiệu quả nhất. Phần mềm chăm sóc khách hàng isap.vn/tin-tuc/dich-vu-khach-hang/the-nao-la-mot-phan-mem-cham-soc-khach-hang-hieu-qua-nhat/29 hiệu quả được nhiều doanh nghiệp sử dụng ICIC. Vậy phần mềm này có Những ưu việt, điểm đặc biệt hơn so với những phần mềm khác.

- Quản lý thông tin người dùng tập trung
khi sử dụng phần mềm chăm sóc khách hàng hiệu quả ICIC doanh nghiệp có thể quản lý thông tin người dùng tiện dụng, tham chiếu đến lịch sử dùng phần mềm của người dùng, lịch sử hỗ trợ, chăm sóc khách hàng.
- Phần mềm chăm sóc khách hàng hiệu quả ICIC tương tác với khách hàng đa kênh:
Doanh nghiệp khi sử dụng có thể tương tác người dùng đa kênh như gọi điện, chat, gửi tin nhắn SMS, social network, website, email.
- Kiểm soát những kênh tương tác với khách hàng
- Dịch vụ người mua, marketing hiệu quả
- Hệ thống báo cáo toàn diện và tùy biến cao
Xem thêm: Các doanh nghiệp nên mua phần mềm quản lý sản xuất nào uy tín, hiệu quả nhất.
Khi muốn xuất báo cáo. doanh nghiệp thao tác có những báo cáo đầy đủ, toàn diện và hiển thị trực quan dưới dạng đồ họa, bảng biểu.
từng doanh nghiệp tùy thuộc quy mô, đặc tính lúc dùng phần mềm chăm sóc người mua hiệu quả mang đến các trị giá không giống nhau. tuy nhiên, ở mức chung quy thì call center sẽ là điểm chung của mọi hệ thống chăm sóc người mua. Như vậy yêu cầu trước tiên về một phần mềm chăm sóc khách hàng hiệu quả sẽ là "có một hệ thống call center thông minh". Phần mềm chăm só khách hàng ICIC đáp ứng tất cả: hệ thống sẽ giúp bạn quản lý được toàn bộ các cuộc gọi tới và đi, hệ thống tự động tiếp thu cuộc gọi, hệ thống phân phối cuộc gọi tự động. Mọi trang thái của các điện thoại viên để được quản lý. những chức năng giám sát/ ghi âm cuộc gọi khá hữu dụng. bên cạnh đó, iCIC còn cho phép bạn gọi nội bộ miễn phí và từ website tiến hành gọi đi.
ICIC một trong những phần mềm quản lý doanh nghiệp thiết yếu. Để có được hiệu quả sử dụng cao nhất, doanh nghiệp bạn nên hợp tác sử dụng nhiều phầm mềm khác như: phần mềm quản lý sản xuất MMS1 isap.vn/tin-tuc/san-xuat/phan-mem-quan-ly-san-xuat-nao-hieu-qua-nhat/31 , phần mềm quản ký kho, quản lý nhân sự,...
 
Last edited by a moderator:

onlinecrm310

New Member
Tham gia
21/8/17
Bài viết
5
Được thích
0
#2
Những lưu ý khi sử dụng phần mềm chăm sóc khách hàng

Nhắc tới phần mềm chăm sóc khách hàng tốt nhất thì phải nói đến phần mềm CRM, CRM là phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất hiện nay của hầu hết các doanh nghiệp cả nước. Cùng là một phần mềm nhưng mỗi doanh nghiệp, mỗi lĩnh vực thương mại khác nhau sẽ mang tính chất riêng biệt, mục đích chung vẫn là chăm sóc khách hàng tốt nhất cho doanh nghiệp.

Một khi triển khai thành công thì kết quả đáng kinh ngạc hơn nhiều do vậy cần phải lưu ý khi sử dụng phần mềm chăm sóc khách hàng CRM.

Triển khai triệt để cho toàn bộ nhân viên công ty/ doanh nghiệp đều biết và áp dụng tốt, loại bỏ các dữ liệu thừa, dữ liệu trùng và tổng hợp hoàn chỉnh các dữ liệu thiếu sót.

Đối với hệ thống CRM, cần phải chọn lựa những hệ thống có chức năng cơ bản. Nếu không triển khai một hệ thống phần mềm chăm sóc khách hàng tốt nhất như CRM, một mô hình CRM phù hợp với nhu cầu hiện tại của doanh nghiệp cũng như phù hợp một cách tương đối cho các yêu cầu trong tương lai, thì chủ doanh nghiệp sẽ mất không ít chi phí nhằm cải thiện hệ thống. Đây chính là yếu tố đầu tiên các doanh nghiệp cần phải cân nhắc, bên cạnh yếu tố giá cả.

Cạnh đó không phải giải pháp crm nào cũng có đặc tính giống nhau Tại sao lại triển khai crm, thông thường doanh nghiệp cần phải có nhiều sự điều chỉnh nhằm làm cho hệ thống CRM trở nên hữu ích phù hợp hơn với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Không giải pháp crm nào cũng có tính thích ứng cao nên ta phải xem xét đến tính linh hoạt của phần mềm chăm sóc khách hàng này.
Để tránh tình trạng này, doanh nghiệp cần phải xác định rõ ràng nhu cầu của mình để khi bỏ tiền ra mua một phần mềm nào đó, cho dù nó có “hết sức phù hợp với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp” cũng phải cẩn thận trong khâu chuẩn bị, xác định nhu cầu, mục tiêu của doanh nghiệp. Để bên cạnh đó điều chỉnh sao cho tương thích với thói quen, thậm chí là văn hoá kinh doanh của doanh nghiệp khi triển khai một hệ thống hoàn toàn mới. Thời đại công nghệ như ngày nay thì thay đổi là tất yếu, nhưng doanh nghiệp cần hạn chế cũng như tiết kiệm chi phí, thời gian hơn nữa phải để cho hệ thống bạn mua về phục vụ nhu cầu của bạn một cách hữu ích nhất. Phần mềm chăm sóc khách hàng CRM rất thích hợp và tiện ích cho mọi doanh nghiệp.
 

onlinecrm310

New Member
Tham gia
21/8/17
Bài viết
5
Được thích
0
#4

Tại sao bất kì doanh nghiệp nào cũng cần ít nhất một phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng CRM ?

Bất kì một doanh nghiệp nào cũng quan tâm đến vấn đề tài chính, ngân sách và doanh thu… Doanh nghiệp có nhân viên thì nhu cầu quản lý nhân viên, có bán hàng thì quản lý bán hàng, ..quản lý tất tần tật mọi thứ mà một người không thể làm được. Thông qua giấy tờ, tài liệu không tránh khỏi thất thoát dữ liệu.. Quản lý không kỹ dẫn đến phá sản là chuyện thường.

Một khi có nhu cầu quản lý nhân viên thì sẽ mua Phần mềm quản lý nhân viên; phát sinh khách hàng, sẽ phải mua phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm chăm sóc khách hàng. Phần mềm Quản lý kế toán, Phần mềm quản lý các hoạt động kinh doanh…Một câu hỏi đặt ra: nếu cứ thiếu gì doanh nghiệp đắp vào thì thử hỏi ngân sách còn đâu, chưa nói đến quản lý không tập trung, gây khó khăn cho người quản trị.Với phần mềm chăm sóc quản lý khách hàng CRM tích hợp đầy đủ các tính năng cung cấp cái nhìn đa chiều, bao quát đồng thời:

  • Chuẩn hóa quy trình quản lý doanh nghiệp, áp dụng công cụ CNTT trong quản lý giúp các doanh nghiệp chuẩn hóa các quy trình nghiệp vụ, đưa các quy trình đó vào sản xuất – kinh doanh.

  • Cung cấp và sử dụng thông tin kịp thời, chính xác là một trong các yếu tố quan trọng trong nền kinh tế đầy cạnh tranh hiện nay.

  • Tạo tiền đề và nâng cao khả năng cung cấp các dịch vụ gia tăng. Việc sử dụng các thành tựu CNTT trong quản lý giúp các doanh nghiệp tăng khả năng thích nghi với thị trường, sẵn sàng mở rộng các loại hình dịch vụ cho khách hàng, tăng khả năng tiếp cận với thị trường và khách hàng.

  • Nâng cao hình ảnh doanh nghiệp trong con mắt các đối tác làm ăn, trong con mắt các nhà đầu tư
Với nhà quản lý : Tăng cao khả năng quản lý; nâng cao hiệu quả kinh doanh đồng thời sử dụng tối ưu nguồn lục doanh nghiệp

Đối với các nhà phân tích – nhân viên:
  • Phân tích và đánh giá thông tin chính xác, kịp thời thông qua hệ thống qua các thông tin lưu trữ, hỗ trợ thông tin, ra quyết định…

  • Thực hiện các tác nghiệp theo quy trình thống nhất và chuẩn hóa.

  • Giảm thiểu khối lượng công việc giấy tờ, tăng năng suất lao động.

  • Nâng cao tính kỷ luật, tạo thói quen làm việc theo quy trình, chuẩn tắc trong công việc.

  • Tăng cường khả năng làm việc nhóm, mỗi cá nhân trong một quy trình công việc, theo phân công và sự phối hợp nhịp nhàng giữa các cá nhân trong công việc là rất cần thiết.
Nhiều doanh nghiệp nhỏ thấy rằng không nên sử dụng phần mềm, vì tốn thêm thời gian và tiền bạc. Đúng là như vậy, đầu tư tiền vào phần mềm nhân sự sẽ kéo theo sau đó là đào tạo hướng dẫn sử dụng, đội ngũ IT để vận hành, rồi qui trình phiền phức, rườm rà …Nhưng bạn phải hiểu rằng nếu không thay đổi thì chỉ có đi thụt lùi. Doanh nghiệp sẽ nhỏ mãi sao? Đồng ý là doanh nghiệp nhỏ, chưa đủ kinh phí nhưng nếu Sử dụng phần mềm và theo như qui trình, sẽ giúp việc cải tiến được diễn ra hiệu quả hơn, nhờ có định hướng. Doanh nghiệp sẽ dễ dàng đưa ra ý tưởng cải tiến trong qui trình kinh doanh, đặt khách hàng là trung tâm hơn là đưa ra ý tưởng "làm sao để tăng doanh số".

Phần mềm tích hợp đồnh bộ hóa dữ liệu, cập nhật thường xuyên, thông báo quản lý chặt chẽ sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho mọi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ. Liên hệ nếu bạn quan tâm. Chúng tôi sẽ trả lời nhiệt tình . :D
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom