Phần mềm chăm sóc khách Spa hỗ trợ đắc lực

Tham gia
29/8/22
Bài viết
35
Được thích
0
146 #1
Ngày nay thì doanh nghiệp đã quản lý bằng phần mềm chăm sóc khách hàng spa ( Phần mềm CRM cho Spa ). Điều đó đã giải quyết được phần lớn các khó khăn. Dạo trước đây, các nhà quản lý luôn gặp khó khăn trong việc quản lý dữ liệu. Kiểm soát khách hàng tổng quan khó. Không thể đánh giá được hiệu quả trong marketing hay khó khăn trong công việc. Hiệu suất của đội nhân viên chăm sóc khách hàng khó up sale.

Doanh nghiệp với bộ phận marketing đóng vai trò rất quan trọng. Thu hút và tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho các Spa, thẩm mỹ viện. Không thể bỏ qua phần mềm CRM trong hoạt động Marketing rất hiệu quả.

Để chứng tỏ về hỗ trợ của phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện một các hiệu quả trong Marketing thì cùng Next CRM theo dõi bài viết dưới đây.

Quá trình hoạt động của phần mềm crm quản lý khách hàng gồm 5 bước khép kín. Bao gồm: Marketing - Sales - Service - Analysis - Collaborative các bước này sẽ xoay quanh khách hàng, chăm sóc khách hàng.

Tiếp thị ( Marketing)
Đây là hoạt động thu hút khách hàng, tiếp cận đến khách hàng. Marketing kích thích nhu cầu của khách hàng và từ đó thu thập thông tin khách hàng. Đây sẽ chính là nguồn dữ liệu data quan trọng để có khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Sales ( bán hàng )
Nhân viên kinh doanh sẽ sử dụng nguồn dữ liệu data từ marketing để đi chăm sóc. Nhân viên sales liên lạc, tư vấn cho khách hàng để sàng lọc khách hàng quan tâm.

Từ đó có được khách hàng tiềm năng sẽ chăm sóc bằng các hoạt động tiếp theo như gửi email, gửi báo giá,.... Để chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng cuối cùng và tạo ra doanh số.

Các dịch vụ chăm sóc khách hàng
Những hoạt động này sẽ giữ chân khách hàng, tạo mối quan hệ thân thiết giữa doanh nghiệp và khách hàng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ là gửi email cảm ơn, chúc mừng và tri ân,... Ngoài ra còn giải đáp mọi thắc mắc hay vấn đề khách hàng gặp phải.

Phân tích data khách hàng
Sau quá trình Marketing, Sales, các quản lý cần phân tích và xem xét nguồn data khách hàng từ các kênh thì kênh nào hiệu quả và đưa ra chuyển đổi cao. Để từ đó tối ưu lại Marketing


Sau quá trình chăm sóc dịch vụ sẽ tìm ra những giải pháp đáp ứng tốt với nhu cầu của khách hàng. Từ đó nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng, tạo ra nhiều chuyển đổi.

Phan mem CRM quản lý khách hàng hỗ trợ thiết lập mối quan hệ với khách hàng qua các kênh
Với sự tích hợp nhiều kênh như email, facebook, website, .... Nhằm giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng dễ dàng và đa kênh. Quản lý được khách hàng và phục vụ trên nhiều kênh từ đó tạo ra sự trung thành của khách hàng với doanh nghiệp.

Đọc thêm CRM phần mềm các ngành khác

Phần mềm crm cho doanh nghiệp

Phần mềm crm cho bất động sản

Phần mềm crm cho khách sạn

Phần mềm quản lý khách hàng

#phần_mềm_crm #phanmemcrm #crm_phần_mềm #phần_mềm_CRM_cho_spa
 
Top Bottom