Phần mềm chat - Giải pháp tiếp cận tối ưu khách hàng tại Tây Ninh

Tham gia
23/10/20
Bài viết
100
Được thích
0
82 #1
Bạn đã bao giờ ghé qua trang cá nhân của shop online trên Facebook, lướt qua một bài đăng và thấy dòng chữ “Để lại comment, Shop sẽ tư vấn hỗ trợ ngay tức thì”, hay “Shop sẽ có ưu đãi cho bạn nào like share bài viết,..”. Khi bạn thực hiện những thao tác trên thì chỉ chưa đầy 1 phút sau thì bạn nhận được tin nhắn thật…Điều gì đã hỗ trợ shop kinh doanh làm được điều đó. Phần mềm chat - tự động like comment, trả lời comment, inbox của khách hàng. Đây là một giải pháp rất hay giúp các shop tiếp cận được tối đa khách hàng tiềm năng của mình không chỉ ở trên fanpage mà còn ở trang cá nhân facebook, không những thế còn giúp bạn tiếp cận được cả những khách hàng cũ để thuận tiện cho việc remarketing hiệu quả.

1. Tại sao nên sử dụng phần mềm chat để tự động like và trả lời comment của khách hàng?
Bất cứ ai bán hàng online có lẽ đều hiểu được lợi ích khi tương tác với khách hàng. Việc trả lời khách hàng giúp lượng tương tác của fanpage được đánh giá cao hơn, cũng giúp bài viết được hiển thị trên newfeed với tần suất nhiều hơn.

Khi khách hàng hỏi mà không có nhân viên trực page, bạn cũng không online, rất có thể họ đã tìm thấy sản phẩm ở một nơi khác rồi đặt mua. Vậy là cơ hội bán hàng của bạn vừa bị mất đi. Những lúc như thế, phần mềm sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn tự động like, trả lời comment cũng như inbox của khách hàng. Không để khách hàng phải chờ đợi.


2. Những loại phần mềm chat - tự động inbox, tự động comment
Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại phần mềm giúp bạn tự động like, trả lời bình luận, tin nhắn của khách hàng trên fanpage. Tuy nhiên, để tối ưu chi phí và hiệu quả sử dụng, bạn nên cân nhắc chọn những loại phần mềm đáp ứng tiêu chí:

+ Tiện ích: có nhiều chức năng quản lý có lợi cho người dùng

+ Chi phí tiết kiệm

+ Dễ sử dụng

Trong số những phần mềm có tính năng tự động trả lời comment khách hàng, có thể kể đến một số cái tên như phần mềm Abit, ATP software, phần mềm Facebook Ninja,… Tuy nhiên, những phần mềm này chủ yếu dùng để hỗ trợ kênh facebook trong việc tăng tương tác, trả lời bình luận, tin nhắn của khách hàng. Chỉ thích hợp với những ai bán hàng online, quy mô bán hàng còn nhỏ.


3. Hướng dẫn quản lý thiết lập like, trả lời comment, tin nhắn tự động trên Abit
Mở màn hình quản lý bán hàng trên Abit, trên thanh chức năng, bạn nhấn chọn Quản lý thiết lập tự động. Sau đó, chọn từng chức năng bạn muốn quản lý. Bao gồm:

+ Tự động ẩn comment: có 3 tùy chọn gồm ẩn tất cả bình luận, ẩn bình luận chứa số điện thoại và ẩn bình luận chứa từ khóa

+ Tự động thích bình luận của khách hàng: tính năng này giúp tự động like tất cả comment của khách hàng

+ Tự động trả lời tin nhắn hoặc bình luận của khách hàng: Sau khi bật tính năng này thì khi shop không online hoặc shop không trả lời khách hàng trong khoảng thời gian thiết lập, chương trình sẽ tự động gửi tin nhắn, bình luận cho khách hàng theo đúng tin nhắn, bình luận đã được nhập trước đó trên màn hình thiết lập.

Hiện nay, Abit dành tặng bạn 15 ngày sử dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí. Đăng ký và bắt đầu trải nghiệm ngay từ hôm nay hoặc liên hệ Hotline: 024.6674.8888 để được hỗ trợ tốt nhất
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom