thaokim

New Member
Tham gia
11/3/19
Bài viết
3
Được thích
0
307 #1
Phần mềm CRM là một trong những phần mềm quản trị khách hàng được ưa chuộng nhất hiện nay. Thậm chí, người ta còn cho rằng phần mềm CRM chính là bí quyết quản lý khách hàng hiệu quả của các doanh nghiệp lớn. Điều này liệu có thật sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu điều này, ngay trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về phần mềm CRM
Phần mềm CRM là gì? Đây là một khái niệm không còn quá xa lạ đối với các lãnh đạo quản lý doanh nghiệp. Tuy nhiên, trước khi đi vào tìm hiểu về phần mềm này, chúng ta cũng nên định nghĩa lại khái niệm của nó.

CMR là viết tắt của cụm từ Customer Realationship Management, tạm dịch là phần mềm quản trị quan hệ khách hàng. Với phần mềm CRM, doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý và cải thiện mối quan hệ với khách hàng của mình, từ đó sẽ định hướng chiến lược kinh doanh hiệu quả, thu hút khách hàng và tăng doanh số.

Từ lâu, phần mềm quản lý CRM đã trở thành một công cụ đắc lực không thể thiếu, góp phần đem đến những thành công nhất định cho doanh nghiệp. Đây chính là lý do, mà ngày càng có nhiều hơn các phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng CRM.

Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng CRM
Lý do các doanh nghiệp lớn ưu tiên lựa chọn phần mềm CRM
“Phần mềm CRM – Bí quyết quản lý khách hàng hiệu quả của các doanh nghiệp lớn” Chính là câu nói mà nhiều người vẫn dùng để chỉ phần mềm CRM. Vậy, lý do tại sao các doanh nghiệp lại ưu tiên lựa chọn phần mềm CRM? Những lý do sau đây sẽ là câu trả lời chính xác nhất:

  • Công cụ đắc lực giúp quản lý khách hàng
Phần CRM tích hợp được rất nhiều những tính năng khác nhau. Thay vì cần phần mềm quản lý danh sách khách hàng, phần mềm tương tác với khách hàng, phần mềm theo dõi quan hệ khách hàng… thì hãy lựa chọn CRM. Phần mềm CRM tích hợp hiệu quả các chức năng quản lý thông tin khách hàng, quản lý nhu cầu khách hàng, quá trình làm việc và xúc tiến khách hàng….

  • Giúp định hướng hiệu quả chiến lược kinh doanh
Khi đã nắm bắt được tình trạng khách hàng và nhu cầu khách hàng, thì đương nhiên doanh nghiệp sẽ có những chiến thuật marketing phù hợp. Từ đó giúp việc kinh doanh hiệu quả và cải thiện doanh thu.

  • Giúp quản lý nhân viên hiệu quả
Một trong những lý do, doanh nghiệp bình chọn phần mềm CRM tốt nhất hiện nay, chính là bởi, phần mềm này còn có thể giúp quản lý nhân viên hiệu quả. Các lãnh đạo doanh nghiệp, sẽ có thể thông qua phần mềm CRM để theo dõi quá trình làm việc của nhân viên. Từ đó mà mọi việc quản lý trở nên dễ dàng hơn.

Lý do các doanh nghiệp lớn ưu tiên lựa chọn phần mềm CRM
Với những lợi ích mang đến, đã giúp CRM dành được vị trí độc tôn, mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần có để quản trị quan hệ khách hàng. Đây cũng là lý do, thôi thúc những nơi lập trình phần mềm CRM ra đời.

Những nơi lập trình phần mềm CRM uy tín tại Việt Nam hiện nay
Trong thực tế, chúng ta còn có thể dễ dàng tìm kiếm được những phần mềm CRM miễn phí hay phần mềm CRM miễn phí tốt nhất trên Internet. Tuy nhiên, đối với lãnh đạo các doanh nghiệp lớn, chắc chắn sẽ không bao giờ nhìn ngó đến những thứ miễn phí đó. Bởi, họ nhận thức được những rủi ro từ những phần mềm miễn phí.

Thay vào đó, các doanh nghiệp sẽ tìm đến những địa chỉ lập trình phần mềm CRM tốt nhất, uy tín nhất. Khi nói đến đây, thì ắt hẳn sẽ thật sự thiếu sót khi không kể đến công ty TNHH giải pháp phần mềm Devteam. Đây được xem là 1 trong những địa chỉ lập trình phần mềm CRM uy tín nhất hiện nay.

Đến với Devteam, quý doanh nghiệp sẽ được làm việc với những lập trình viên trẻ tuổi, tài năng, nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm. Devteam đã và đang đem đến có rất nhiều quý doanh nghiệp những phần mềm CRM chuyên nghiệp, hiệu quả.

Vì vậy, nếu quý doanh nghiệp nào có mong muốn lập trình phần mềm CRM, thì đừng chần chừ nữa mà hãy liên hệ ngay với Devteam để bắt đầu dự án nhé!

Phone: 08.8888.4420

☞ Fanpage: DevTeam

Website: Trang chủ - Devteam

Telegram: https://t.me/thainguyen1708

Email: [email protected]

Địa chỉ: C4 – C8 Bửu Long, Phường 15, Quận 10, TPHCM
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom