nnnhatphuc

New Member
Tham gia
11/3/19
Bài viết
3
Được thích
0
385 #1
Để một doanh nghiệp ngày một lớn mạnh thì cần rất nhiều yếu tố cấu thành. Điều đó được thể hiện qua: bộ máy nhân viên, thị phần, chiến lược, doanh thu qua từng năm, hay mức độ nhận diện thương hiệu của khách hàng đối với sản phẩm… tất cả tác động và bổ sung qua lại cho nhau. Nếu mọi thứ đều tốt, doanh nghiệp sẽ phát triển hơn, còn nếu không thì ngược lại. Và một trong những nút then chốt luôn được các doanh nghiệp quan tâm để xác định được hiệu quả của tất cả các hoạt động trong một năm qua – đó là việc quản lý quan hệ khách hàng.

Tại sao doanh nghiệp Việt vẫn không thể làm chủ thị trường?
Hãy nhìn vào những tập đoàn lớn để cùng tìm hiểu lý do tại sao mỗi một năm trôi qua, họ đều từng bước đạt được các mục đích kinh doanh và chiếm giữ thị phần lớn trong thị trường. Dù cách này hay cách khác, ở mỗi ngành nghề, đối tượng mục tiêu khác nhau thì điểm chung ở những nơi này là tất cả các hoạt động kinh doanh, từ lớn đến nhỏ đều xoay quanh đến việc quản lý khách hàng mục tiêu của mình.

Vậy tại sao các doanh nghiệp Việt lại không thể làm được điều đó? Thực thế là đến thời điểm hiện tại, tất cả các công ty đã nhận ra được tầm quan trọng của việc quản lý quan hệ khách hàng, nhưng vẫn chưa thể nào tìm thấy được một giải pháp nào hữu hiệu trong việc chăm sóc khách hàng, cũng như kiểm soát những dữ liệu xoay quanh đối tượng mục tiêu hiện tại của công ty.

Quản lý quan hệ khách hàng hiệu quả là một trong những chìa khoá thành công của doanh nghiệp

Quản lý quan hệ khách hàng như thế nào thì hiệu quả?
Dù nhận ra vấn đề khá trễ, nhưng vẫn còn may mắn khi thị trường lại xuất hiện một công cụ hoàn toàn có thể xoay chuyển được tình thế hiện tại của các doanh nghiệp trong nước – phần mềm CRM (hay còn gọi là Customer Relationship Management), tạm dịch là quản lý quan hệ khách hàng. Hiện hệ thống này đang là phần mềm được ứng dụng tại các tập đoàn và mang đến hiệu quả nhất trên thị trường. Dù là kết quả của công nghệ, nhưng vô hình CRM lại thay mặt cho các doanh nghiệp khai thác được tối đa các khía cạnh xoay quanh đối tượng mục tiêu.

Đây được xem là phần mềm quản lý khách hàng tốt nhất, là nút then chủ chốt trong việc cung cấp cho các nhà quản trị một cái nhìn mới mẻ và thiết lập những định hướng mới dựa trên các dữ liệu phân tích từ các nhu cầu và hành vi của khách hàng, nhằm phát triển các mối quan hệ mạnh mẽ hơn với khách hàng của chính mình. Đồng thời, phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRM mang lại nhiều tiềm năng giúp doanh nghiệp tìm kiếm được insight, triển khai kế hoạch đúng trọng tâm và bắt lấy nhiều cơ hội hơn trong việc bán hàng và tiếp thị.

Thế phần mềm CRM sẽ mang lại lợi ích cho những ai?
Mỗi một mô hình kinh doanh, doanh nghiệp cần xác định phần mềm nào là phù hợp với cơ cấu tổ chức, văn hóa doanh nghiệp bởi vì mỗi loại hình đều sở hữu những ưu điểm riêng biệt. Ví dụ như: một hệ thống quản lý chăm sóc khách hàng CRM online thường có những ưu điểm như: dễ dàng trong việc tạo dựng hệ thống, an toàn và sử dụng khá thuận tiện. Tuy nhiên, nếu các nhân viên trong doanh nghiệp chưa có thói quen truy cập vào mạng Internet thì việc ứng dụng phan mem crm trực tuyến có thể sẽ không khả thi.

Trong khi đó việc xây dựng hệ thống CRM trong nội bộ còn cho phép doanh nghiệp dễ dàng trong việc tích hợp với những ứng dụng sẵn có. Không chỉ mang lại sự tương tác với khách hàng, mà trong các cuộc giao dịch giữa các công ty đối tác, nhà quản lý cũng dễ dàng hiểu được các yêu cầu, đồng thời gia tăng cơ hội trao đổi giữa hai bên. Hơn cả thế, các cấp quản lý khi sử dụng phần mềm CRM còn thuật tiện hơn trong việc nắm bắt hướng giải quyết cho các nhu cầu, mang đến lợi ích mà khách hàng cần cũng như phù hợp với ngân sách của công ty.

Phần Mềm CRM – Giải Pháp Quản Lý Khách Hàng Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp

Hãy chọn Devteam – nhà cung cấp dịch vụ lập trình phần mềm CRM uy tín
Với kim chỉ nam luôn Nhiệt Huyết – Sáng Tạo, cùng kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực tư vấn, ứng dụng giải pháp công nghệ Blockchain, nhận làm Outsource cho doanh nghiệp trong và ngoài nước. Devteam đã và đang từng bước khẳng định vị thế và trở thành một trong những công ty giải pháp công nghệ hàng đầu Việt Nam bằng cách không ngừng nỗ lực, vận hành và nâng cao chất lượng sản phẩm công nghệ, nhằm mang lại cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Phần mềm CRM chính là một trong những phần mềm quản lý quan hệ khách hàng bằng công nghệ ưu việt của Devteam. Không chỉ giúp các chủ doanh nghiệp, các nhà quản lý định hướng chiến lược dài hạn mà còn nâng cao hiệu quả truyền thông, xây dựng thương hiệu một cách bền vững hơn.

Nếu quý doanh nghiệp quan tâm đến phần mềm CRM, thì đừng chần chờ gì nữa, mau chóng liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên của Devteam.

Phone: 08.8888.4420

☞ Fanpage: https://www.facebook.com/devteam.mobi/

Website: Trang chủ - Devteam

Telegram: https://t.me/thainguyen1708

Email: [email protected]

Địa chỉ: C4 – C8 Bửu Long, Phường 15, Quận 10, TPHCM.
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom