Phần mềm MASTERCAM hàng không và quốc phòng

trầnn trungg

New Member
Tham gia
17/3/21
Bài viết
20
Được thích
0
65 #1
Các nhà sản xuất trong Hàng không Vũ trụ và Quốc phòng tìm kiếm công nghệ sản xuất để có chất lượng và độ chính xác ở mức độ đặc biệt cao.

Còn cách nào tốt hơn để đạt được điều này ngoài việc sử dụng phần mềm sản xuất hàng không và quốc phòng mới nhất từ hệ thống CAM số một thế giới? Tin tưởng Mastercam sẽ mang lại độ chính xác và hiệu quả cho các bộ phận hoàn thiện của bạn, với quy trình loại bỏ kim loại vô song cho cả những vật liệu hàng không vũ trụ và vật liệu cấp quốc phòng khó khăn nhất.


Trong sản xuất Hàng không Vũ trụ và Quốc phòng, thành công phụ thuộc vào độ chính xác, độ tin cậy và tốc độ. Mastercam cung cấp các giải pháp hàng không vũ trụ CAD / CAM để đáp ứng nhu cầu khắt khe của ngành công nghiệp trong các lĩnh vực này, bao gồm:
  • Software strategies for complex machining challenges.
  • Các đường chạy dao hiệu quả phù hợp với rèn và đúc.
  • Cắt, tỉa và khoan 5 trục hợp lý.
  • Chuyển động chuyên dụng giúp kéo dài tuổi thọ dụng cụ và giảm thời gian cắt.
  • Các giải pháp của bên thứ ba tích hợp với Mastercam để theo dõi quy trình.
  • Các đường chạy dao thông minh nhắm mục tiêu hiệu quả các vùng chưa cắt.
Giải pháp phần mềm CAD / CAM cho Sản xuất hàng không và quốc phòng

Phần mềm CAM chỉ là một thành phần để thành công. Nói chung, cộng đồng toàn cầu của chúng tôi gồm những người dùng Mastercam, các chuyên gia, nhà giáo dục và những người đam mê tạo thành một nguồn kiến thức và sự đổi mới có giá trị. Và các Đại lý của chúng tôi mang đến nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong các ngành khác nhau và thị trường địa phương, giúp đảm bảo rằng bạn luôn có sự hỗ trợ cần thiết để tận dụng tối đa khoản đầu tư CAD / CAM của mình.Chúng tôi đã phát triển mạng lưới đối tác CAM lớn nhất toàn cầu để cung cấp cho người dùng trong lĩnh vực Hàng không và Quốc phòng một loạt các lựa chọn nhằm làm biến mất các thách thức sản xuất. Các giải pháp phần mềm CAD / CAM của chúng tôi tận dụng các công nghệ mới nhất được phát triển bởi các nhà sản xuất dụng cụ, phần mềm và máy công cụ trên toàn thế giới.

Khả năng 5 trục và các chiến lược loại bỏ kim loại độc quyền của chúng tôi là tiêu chuẩn công nghiệp trong Hàng không vũ trụ. Với công cụ phù hợp để phù hợp, không có phần mềm CAD / CAM nào khác có thể lấy được nhiều vật liệu ra khỏi một bộ phận trong khoảng thời gian ngắn và kéo dài tuổi thọ của công cụ.
Trong hàng không vũ trụ và Quốc phòng, không chỉ là về phay, và chúng tôi cung cấp các công cụ để bổ sung cho nhu cầu chính xác của bạn, từ thiết kế đến chuyển sang đa nhiệm, EDM dây và hơn thế nữa. Kiểm tra toàn bộ các sản phẩm phần mềm Mastercam để tìm ra giải pháp phù hợp cho các thách thức sản xuất của bạn. Nếu bạn làm được thì bên mình có thể hỗ trợ.

nguồn: Phần mềm MASTERCAM hàng không và quốc phòng
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom