Phần mềm Minitab Engage

trầnn trungg

New Member
Tham gia
17/3/21
Bài viết
20
Được thích
0
69 #1
Minitab Engage là giải pháp duy nhất được thiết kế để bắt đầu, theo dõi, quản lý và chia sẻ sự đổi mới và các sáng kiến cải tiến từ việc hình thành ý tưởng thông qua việc thực hiện

Giải pháp duy nhất được thiết kế để bắt đầu, theo dõi, quản lý và chia sẻ các sáng kiến cải tiến và cải tiến từ quá trình hình thành ý tưởng thông qua thực thi.

Việc tăng tốc tăng trưởng và cải thiện lợi nhuận bắt đầu bằng những ý tưởng hay và kết thúc bằng việc thực thi vững chắc.
Được thiết kế với mục đích duy nhất là giúp các tổ chức xây dựng các chương trình cải tiến và đổi mới, Minitab Engage sẽ không chỉ thực hiện chúng với sự hỗ trợ của các công cụ giải quyết vấn đề và quản lý dự án đã được chứng minh
phương pháp luận, nhưng sau đó chứng minh ROI bằng cách theo dõi các chỉ số hiệu suất chính trong thời gian thực
Thúc đẩy những ý tưởng tốt nhất để đổi mới và đạt được sự xuất sắc trong hoạt động.
Việc tăng tốc tăng trưởng và cải thiện lợi nhuận bắt đầu bằng những ý tưởng hay và kết thúc bằng việc thực thi vững chắc. Minitab Engage là giải pháp duy nhất được thiết kế đặc biệt để giúp các tổ chức xây dựng các chương trình cải tiến và đổi mới, thực hiện chúng với sự trợ giúp của các công cụ giải quyết vấn đề và phương pháp quản lý dự án đã được chứng minh, sau đó theo dõi các chỉ số hiệu suất chính trong thời gian thực để chứng minh ROI.
Nhắm mục tiêu & thu thập ý tưởng
Xây dựng văn hóa đổi mới
Nuôi dưỡng những ý tưởng tốt nhất và khuyến khích sự tham gia của lực lượng lao động bằng cách mời mọi người trong tổ chức của bạn gửi ý tưởng của họ ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào chúng nảy sinh, sử dụng biểu mẫu ý tưởng có thể tùy chỉnh hoàn toàn.
Đánh giá tiềm năng ý tưởng và sắp xếp các sáng kiến
Các biểu mẫu ý tưởng nhắc người gửi đánh giá ý tưởng của họ theo các tiêu chí quan trọng đối với tổ chức của bạn, bao gồm sự phù hợp với các sáng kiến kinh doanh quan trọng, trước khi tự động tính toán xếp hạng lợi ích, nỗ lực và rủi ro có trọng số cho bạn, cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để đánh giá và ưu tiên các đổi mới và cải tiến mới nổi những cơ hội.Đánh giá & khởi động dự án
Đẩy nhanh các đổi mới với các phương pháp giải quyết vấn đề đã được chứng minh
Hợp lý hóa quá trình kiểm tra những ý tưởng nào sẽ trở thành dự án. Chọn ban chỉ đạo để những người phù hợp được thông báo và các mục hành động không bị mất trong đống email chiều thứ Sáu. Các nhóm có thể bắt đầu từ các phương pháp đã được chứng minh như DMAIC, DFSS, Plan-Do-Check-Act (PDCA) và Sự kiện Kaizen, hoặc xác định của riêng bạn.
Hình dung các kế hoạch bằng các công cụ động não và lập sơ đồ
Cung cấp cho nhóm của bạn một bộ tài nguyên toàn diện để đánh giá và phát triển các kế hoạch được thiết kế để giải quyết các thách thức và tận dụng các cơ hội mới. Minitab Engage được trang bị các công cụ lập sơ đồ và động não có giá trị như bản đồ tư duy, sơ đồ xương cá, bản đồ ý tưởng và sơ đồ mối quan hệ.

Đổi mới, Thực thi và Thương mại hóa
Thực thi với các công cụ giải quyết vấn đề toàn diện
Lập bản đồ từng bước trong hành trình của bạn với người quản lý dự án Minitab Engage và một bộ công cụ và biểu mẫu trực quan mạnh mẽ cho phép thực hiện các dự án và thương mại hóa các đổi mới trong toàn tổ chức của bạn, bao gồm các công cụ phân tích nguyên nhân gốc rễ, Năm lý do, SIPOC, điều lệ dự án và Phân tích Hiệu ứng và Chế độ Lỗi (FMEA).
Tiến trình trước với thông báo và sao lưu tự động
Theo dõi dự án bằng các cảnh báo qua email kịp thời thông báo cho các thành viên trong nhóm khi dự án cần họ chú ý, bao gồm nhiệm vụ dự án mới, phê duyệt dự án, đánh giá giai đoạn quan trọng và các mốc quan trọng sắp tới. Và mọi người đều có thể làm việc với sự tự tin khi biết rằng các dự án được sao lưu tự động để tránh phải làm lại hoặc mất thông tin chi tiết.
Kết hợp thông tin chi tiết từ các phân tích Phần mềm thống kê Minitab
Các thành viên trong nhóm dự án có thể gửi đầu ra từ Phần mềm thống kê Minitab trực tiếp tới Minitab Engage hoặc nhúng tệp Minitab trực tiếp vào lộ trình Engage của họ.

ROI trong thời gian thực
Giám sát trạng thái dự án
Xem xét ngay trạng thái của các sáng kiến cải tiến và đổi mới của bạn bằng bảng điều khiển thời gian thực trong Minitab Engage, để trao quyền cho việc ra quyết định và điều chỉnh khóa học chiến lược.
Theo dõi KPI với trang tổng quan động
Trực quan hóa các chỉ số chính của dự án với tính năng theo dõi động, cập nhật từng phút về các chỉ số hiệu suất của chương trình của bạn. Xem tóm tắt tài chính, tiến độ đạt được các mục tiêu đã đặt ra và theo dõi tình trạng dự án. Xem toàn bộ sáng kiến của bạn hoặc tập trung vào các dự án, nhóm hoặc bộ phận cụ thể.
Tạo báo cáo sẵn sàng trình bày
Thể hiện ảnh hưởng của tổ chức và giữ chân các bên liên quan chính bằng cách dễ dàng tạo báo cáo và trang tổng quan để ghi lại những đóng góp và thành công.
Công nhận và nhân rộng thành công
Truyền cảm hứng cho các nhóm nhân rộng những thành công trong toàn tổ chức bằng cách sử dụng Minitab Engage để bắt đầu, theo dõi, quản lý và chia sẻ các sáng kiến đổi mới và cải tiến từ quá trình hình thành ý tưởng cho đến khi thực hiện.

Nguồn: Phần mềm Minitab Engage
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom